Du học Hà Lan không còn là ước mơ

Vừa qua, tại khách sạn Liberty Central Saigon City Point, TP.HCM đã diễn ra chương trình Triển lãm du học Hà Lan 2016 - Dutch Placement Day. Chương trình do văn phòng Hỗ trợ Giáo dục Hà Lan (Nuffic Neso Vietnam) tổ chức.

13 trong số 14 trường đại học nghiên cứu của Hà Lan nằm trong top 200 thế giới. Đặc biệt, 4 trong số đó sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 10 tới. Triển lãm du học Hà Lan “Dutch Placement Day” mong muốn sẽ là cầu nối thông tin cho các bạn sinh viên, học sinh đến gần hơn với nền giáo dục tiên tiến này.

Du học Hà Lan không còn là ước mơ - Ảnh 1

Chương trình thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh, sinh viên đến tham dự.

Được biết, Dutch Placement Day - Triển lãm du học Hà Lan là chương trình có quy mô lớn được tổ chức trong năm, nhằm cung cấp các thông tin cụ thể về nền giáo dục phát triển của Hà Lan, gặp gỡ tiếp xúc với 12 trường đại học nghiên cứu và ứng dụng hàng đầu, cơ hội săn những suất học bổng giá trị, tìm hiểu về các khóa học cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ chuyên ngành,… Đặc biệt chương trình tư vấn trực tiếp từ các đại diện trường sẽ là cầu nối cho các bạn sinh viên, học sinh hiểu sâu hơn về ngành học, cuộc sống và con người Hà Lan.

Chương trình chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất nhưng ban tổ chức hi vọng sẽ truyền tải đầy đủ những hành trang quý báu cho các bạn tham gia để có định hướng tốt nhất cho những dự định tương lai về việc du học, cũng như vững vàng tâm lý bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới tại xứ người.

Võ Nguyễn