Dự đoán tai nạn máy bay chở đội bóng từ 8 tháng trước?

Người được cho là nhà ngoại cảm ở Brazil này cũng từng dự đoán đúng kết quả World Cup năm 2014.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc khiến 71 người tử nạn

Một nhà ngoại cảm ở Brazil dường như đã dự đoán vụ tai nạn máy bay khủng khiếp chở đội bóng Chapecoense của nước này từ 8 tháng trước, Mirror đưa tin.

Đêm ngày 28.11, một chiếc máy bay chở 77 người, trong đó có CLB bóng đá Chapecoense, đã rơi ở Colombia.

Hầu như tất cả các thành viên đội bóng và nhân viên huấn luyện đã tử nạn. Ngoài ra, máy bay rơi cũng lấy đi mạng sống của phi hành đoàn và các giám đốc CLB. 71 hành khách được xác nhận đã thiệt mạng cho đến nay.

Người dân Brazil, trong đó có người hâm mộ của Chapecoense, đang vô cùng tiếc thương sau vụ việc thảm khốc.

Chiếc máy bay chở 81 người, trong đó có CLB bóng đá Chapecoense

Ngay sau vụ tai nạn, một đoạn video trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Trong đó, nhà ngoại cảm Carlinhos đã dự đoán về bi kịch này hồi tháng 3.2016. Ông nói trong video: "Toàn bộ thành viên của một đội bóng sẽ chết trong một vụ tai nạn máy bay. Hãy nhớ những gì tôi nói, điều này sẽ xảy ra trong vòng một năm rưỡi tới".

Sau đó, ông được hỏi đội bóng có phải đến từ Brazil hay không, nhưng ông trả lời mình cũng không chắc chắn về điều đó.

Nhà ngoại cảm Carlinhos, 53 tuổi, tên thật là José Ferreira dos Santos Carlinhos, trở thành ngôi sao vào năm 2014 sau khi dự đoán trúng kết quả World Cup.

Được biết ông đã dự đoán Brazil sẽ thua Đức với tỉ số 7-1 trong trận bán kết lịch sử, và cũng tuyên bố Neymar sẽ bị chấn thương khi giải đấu kết thúc.

Nhà ngoại cảm Carlinhos từng nói: Toàn bộ thành viên của một đội bóng sẽ chết trong một vụ tai nạn máy bay trong vòng một năm rưỡi tới

CLB Chapecoense gặp tai nạn khi đang trên đường tới Colombia để tham dự trận chung kết giải đấu Copa Sudamericana với đội bóng Atletico Nacional.

Sau vụ tai nạn, Atletico Nacional, đương kim vô địch Colombia và Nam Mỹ, yêu cầu cơ quan quản lý bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL) trao danh hiệu chiến thắng cho Chapecoense.