Dự đoán ngày mới 29/10/2016 cho 12 con giáp

Dự đoán ngày mới 29/10/2016: Công việc của tuổi Tỵ dễ phạm họa tiểu nhân, tài vận không thích hợp cầu tài, tình cảm cần phải cố gắng, sau cơn mưa trời lại sáng.

Dự đoán ngày mới 29/10/2016: Theo bài viết của tác giả Đổng Dị Lâm được đăng trên trang mạng Sina (Trung Quốc), công việc của tuổi Tý hôm nay có thành công hay không phụ thuộc vào sự trợ giúp của đối tác, vì thế cần cố gắng tranh thủ tối đa sự ủng hộ này. Tài vận: Có cơ hội nhận được món quà có giá trị, nếu là quan hệ xã giao nhớ phải đáp lễ. Tình cảm: Nhờ sự trợ giúp của bạn bè mà chuyện tình cảm của bạn có thêm tiến triển tốt. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 29/10/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Sự bận rộn khiến bạn không có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc cho bản thân, cần phải nhớ sức khỏe là vàng, đừng quá tham công tiếc việc. Tài vận: Tương đối tốt, dễ có được sự hỗ trợ về tài chính của các bậc tiền bối. Tình cảm: Có cơ hội được ở bên cạnh người mình thầm yêu trộm nhớ đã lâu nên tâm trạng có phần hồi hộp, cố gắng bình tĩnh thể hiện tốt bản thân, tạo ấn tượng tốt đẹp với đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Cần phải thông qua và tham khảo ý kiến của đồng nghiệp, không nên tự ý quyết định một mình. Tài vận: Tiền bạc có phần khó khăn, cố gắng tiết kiệm những khoản chi tiêu không cần thiết. Tình cảm: Gặp phải cú sốc nghiêm trọng, cần phải bình tĩnh mới có thể giải quyết được. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Mão: Công việc: Mọi thứ đã bắt đầu vào guồng khiến bạn bận rộn tối ngày không có thời gian cho bản thân và các việc khác. Tài vận: Thu nhập có hạn vì thế chi tiêu cần phải có kế hoạch. Tình cảm: Vì có người khác giới si mê theo đuổi bạn khiến người trong mộng của bạn ghen tuông và bắt đầu thể hiện tình cảm với bạn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Thìn: Công việc: Mọi sự chuẩn bị bao lâu nay là để dành cho việc hôm nay, hãy tự tin để giành chiến thắng. Tài vận: Các khoản thu nhập thêm tương đối vượng phát, có cơ hội gặp vận may. Tình cảm: Những bạn đơn thân đừng ủ rũ ngồi nhà lãng phí thời gian, nên chăm chỉ ra ngoài tích cực tham gia các hoạt động tập thể sẽ có nhiều cơ hội đang chờ bạn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Tỵ: Công việc: Dễ bị người khác hãm hại vì thế cần phải thận trọng, nếu gặp chuyện bất lợi cần phải bình tĩnh xử lý. Tài vận: Không thích hợp cầu tài, đừng khoe khoang kẻo người xấu nổi máu tham. Tình cảm: Những lúc cô đơn bạn lại nhớ đến người xưa, thực sự họ đã rời xa bạn vì thế cần phải cứng rắn tiếp tục bước tiếp, qua cơn mưa trời lại sáng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Ngọ: Công việc: Sẽ có nhiều khó khăn đến với bạn, vì thế cần phải bình tĩnh, lạc quan đối mặt. Tài vận: Tiêu tiền để mở rộng mối quan hệ ngoại giao cũng là việc đáng làm. Tình cảm ngày càng nồng nàn thắm thiết khiến hai người ngày càng gắn bó và hiểu nhau hơn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Mùi: Công việc: Cố gắng duy trì trạng thái ổn định là tốt nhất, bình tĩnh phân tích ý đồ của người khác, chú ý giữ tiền tài để tránh người khác giành mất công lao của mình. Tài vận: Vì thương người nên dễ bị người khác lừa tiền, cần phải đề cao cảnh giác. Tình cảm: Cảm giác đối phương không hiểu mình nên buồn phiền, chán nản. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Thân: Công việc: Mọi việc đã ổn định và đi vào quỹ đạo khiến bạn có thể tạm thời yên tâm về công việc hiện tại. Tài vận: Đầu tư nhỏ kiếm lợi nhỏ, tuy không được nhiều nhưng nguồn thu ổn định và an toàn. Tình cảm: Có cơ hội gặp được tình duyên như ý, hai người tâm đầu ý hợp khiến tình cảm có cơ hội tiến triển tốt đẹp. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Dậu: Công việc: Cố gắng tránh không va chạm với ai để không dính vào thị phi, cố gắng làm tốt công việc của mình. Tài vận: Vận thế bình thường, không thích hợp với các nghiệp vụ tài chính. Tình cảm: Gặp phải vận hung, hai bên khó tin tưởng lẫn nhau vì thế dẫn đến cãi vã, giận hờn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Tuất: Công việc: Cần phải chú ý hợp tác với cấp trên, khiêm tốn học hỏi mới mong có được cơ hội được cấp trên tin tưởng, trọng dụng. Tài vận: Tiền tiêu vào bản thân tuy có tốn kém nhưng vẫn còn được hưởng thụ còn hơn là tiêu tốn phù phiếm. Tình cảm: Những bạn đơn thân được ở bên cạnh người mình ngưỡng mộ tâm trạng có phần hồi hộp căng thẳng khó thể hiện được tốt bản thân. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Hợi: Công việc: Khó tập trung cao độ cho công việc vì thế dễ phạm sai lầm bị cấp trên khiển trách. Tài vận: Không thích hợp để cầu tài, cố gắng tập trung làm tốt công việc. Tình cảm: Sự đa nghi chính là nguyên nhân dẫn đến những cuộc cãi vã không ngớt giữa hai người. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão.Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).