Dự đoán ngày mới 27/10/2016 cho 12 con giáp

Dự đoán ngày mới 27/10/2016: Nhân duyên vượng phát giúp công việc hanh thông, tài vận tương đối thuận, tình cảm cần phải biết trân quý những gì mình đang có.

Dự đoán ngày mới 27/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 1

Dự đoán ngày mới 27/10/2016: Theo bài viết của tác giả Đổng Dị Lâm được đăng trên trang mạng Sina (Trung Quốc), hôm nay tuổi Tý có nhiều yếu tố bất ổn, tiềm ẩn nhiều biến động, có thể sẽ phải đi công tác hoặc thay đổi vị trí công tác mới. Tài vận: Tương đối kém, không thích hợp đầu tư. Tình cảm: Lời nói không suy nghĩ đã làm tổn thương đến đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 27/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 2

Dự đoán ngày mới 27/10/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Vì mải miết theo kịp tiến độ nên đôi khi đã bỏ qua tiểu tiết trong công việc khiến phạm phải sai lầm lớn, cần phải tập trung vào công việc, hạn chế sơ suất. Tài vận: Vận thế bình thường, khó mà có được thu nhập như ý, đừng cầu tài, tham vọng lúc này. Tình cảm: Bạn cảm thấy có những việc rất nghiêm trọng nhưng đối phương lại coi là chuyện nhỏ chính vì thế khiến bạn chán nản, bực tức. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 27/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Tiến triển tốt đẹp, có nhiều tin tức tốt đến với bạn như: được cấp trên nâng đỡ, bạn bè và đồng nghiệp ủng hộ. Tài vận: Mọi sự cố gắng nỗ lực của bạn cuối cùng cũng đến lúc gặt hái trái ngọt. Tình cảm: Cần phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và tâm tư tình cảm của đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 27/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 4

Tuổi Mão: Công việc: Các hoạt động xã giao vượng phát, có thể quen biết và kết giao được rất nhiều bạn mới, có lợi cho sự phát triển sự nghiệp sau này. Tài vận: Có cơ hội đầu tư kiếm tiền tốt từ bạn bè giới thiệu. Tình cảm: Cần phải biết trân quý những gì mình đang có, đừng để vượt khỏi tay mới tiếc nuối. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 27/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Tiến triển thuận lợi, mọi việc suôn sẻ, có cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương. Tài vận: Bao ngày vất vả đã đến ngày được hưởng thành quả. Tình cảm: Cần phải quan tâm hơn nữa đến sức khỏe cũng như tâm tư của người mình yêu sẽ giúp hai người hiểu nhau hơn, tình cảm tiến triển tốt đẹp hơn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 27/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Áp lực công việc không hề nhỏ khiến bạn mệt mỏi căng thẳng, khó khăn lại càng khó khăn hơn, tốt nhất nên tạm thời nghỉ ngơi và tìm cách cân bằng lại mới có thể có được tinh thần tốt nhất để làm việc. Tài vận: Hạn chế mang nhiều tiền và tài sản có giá trị khi ra ngoài để tránh bị mất cắp. Tình cảm: Chỉ vì một chủ đề không liên quan cũng khiến hai người tranh luận gay gắt thậm chí là cãi vã, mâu thuẫn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 27/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Sự điều chỉnh, thay đổi trong công việc khiến bạn có cảm giác bất an, lo lắng, khó tập trung trong công việc, tốt nhất hãy dĩ bất biến ứng vạn biến sẽ có được kết quả như ý. Tài vận: Khó được như ý, tốt nhất không nên cầu tài thời điểm này. Tình cảm: Dễ vì vấn đề tiền bạc mà hai người nảy sinh mâu thuẫn gay gắt. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 27/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Tiến triển thuận lợi, có cơ hội thương mại tốt do bạn bè giới thiệu. Tài vận: Tương đối vượng, thích hợp triển khai các dự án tài chính, đàm phán tiền bạc. Tình cảm: Được mọi người ủng hộ nên chuyện tình cảm của hai người tiến triển tốt đẹp. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 27/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 9

Tuổi Thân: Công việc: Tinh thần làm việc hăng say, thái độ nghiêm túc, tích cực chủ động trong công việc chính là những biểu hiện xuất sắc giúp bạn ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Tài vận: Có cơ hội kiếm thêm được khoản tiền như ý. Tình cảm: Một ngày chìm đắm trong hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 27/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Ở nơi công cộng phát ngôn cần phải suy nghĩ thấu đáo nếu không sẽ chuốc phiền phức thị phi, gây bất lợi cho bản thân. Tài vận: Cẩn thận khi tham gia giao thông nếu không sẽ phải tổn thất khoản tiền không nhỏ. Tình cảm: Những bạn đơn thân sẽ gặp được vận đào hoa nhưng cần phải giữ khoảng cách đúng mực với các bạn khác giới để tránh đào hoa xấu đeo bám. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 27/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Có cơ hội quen biết với người quyền thế, nhờ họ giúp đỡ mà mọi việc đều hanh thông. Tài vận: Có khả năng phân tích thị trường và nắm bắt cơ hội đầu tư rất nhạy bén, vì thế mà có được cơ hội kiếm tiền tốt. Tình cảm: Một món quà nhỏ nhưng mang lại cho đối phương niềm vui bất ngờ. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 27/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 12

Tuổi Hợi: Công việc quá bận rộn khiến bạn không có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, nên nhớ sức khỏe mới là vàng, đừng quá tham công tiếc việc mà quên chăm sóc bản thân. Tài vận: Tương đối tốt, dễ có được sự ủng hộ và giúp đỡ về vốn từ người lớn tuổi trong nhà. Tình cảm: Có cơ hội ở bên người mình đã từng ngưỡng mộ từ lâu chính vì thế mà có phần căng thẳng, hồi hộp. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).