Dự đoán ngày mới 25/10/2016 cho 12 con giáp

Dự đoán ngày mới 25/10/2016: Trong công việc, tuổi Thân đừng quá nghiêm túc sẽ khiến khó hòa đồng, tài vận bình thường, tình cảm có cơ hội gặp được người như ý.

Dự đoán ngày mới 25/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 1

Dự đoán ngày mới 25/10/2016: Theo bài viết của tác giả Đổng Dị Lâm được đăng trên trang mạng Sina (Trung Quốc), hôm nay công việc của tuổi Tỵ khó thuận theo ý muốn, dễ dính phải thị phi, cần điều chỉnh tâm trạng cho tốt, lạc quan đối mặt với mọi tình huống phát sinh. Tài vận: Chi tiêu quá mạnh tay trước sau cũng sẽ khó khăn, cố gắng điều tiết chi tiêu hợp lý. Tình cảm: Cãi vã, bất đồng ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 25/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 2

Dự đoán ngày mới 25/10/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Mọi thứ vào guồng khiến bạn cảm thấy hăng say làm việc, nhưng cũng vì thế mà bận rộn không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Tài vận: Nếu rảnh rỗi có thể đi mua sắm, tiêu tiền nhưng mua được món đồ mình thích cũng là cách xả stress tốt. Tình cảm: Có cơ hội được ở bên cạnh người mình thầm yêu trộm nhớ đã lâu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 25/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Tốt nhất nên tập trung làm tốt công việc hiện tại, đừng vì cái lợi trước mắt mà dính bẫy của tiểu nhân. Tài vận: Tiền vào hôm trước lại ra hôm sau, tiêu tiền không tính toán sẽ khiến bạn luôn trong tình trạng thiếu tiền. Tình cảm: Những bạn đơn thân sẽ có cơ hội gặp được đối tượng như ý, nhưng cần phải thận trọng kẻo đào hoa xấu đeo bám. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 25/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 4

Tuổi Mão: Công việc: Nôn nóng dễ làm hỏng việc, cần phải bình tĩnh mới có thể giải quyết được mọi việc. Tài vận: Thói vung tay quá trán khiến bạn luôn cháy túi. Tình cảm: Sự quan tâm nhẹ nhàng của người yêu dành cho bạn chính là động lực và nguồn động viên rất lớn dành cho bạn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 25/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Tâm trạng có phần ấm ức vì thế mọi việc đã khó càng trở nên khó hơn. Tài vận: Tiêu tiền bằng thẻ cần phải có kế hoạch và phải biết hạn chế nếu không có ngày hối hận không kịp. Tình cảm: Chỉ vì một chủ đề không liên quan mà khiến hai người bất đồng, cãi vã. Hướng vượng vận: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 25/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Vận thế bình thường, chưa có gì khởi sắc vì thế cần phải kiên trì hơn nữa mới có thể thành công. Tài vận: Gần đây thu nhập không được như ý khiến bạn có phần hụt hẫng. Tình cảm: Sự yêu thương chân thành sẽ giúp hai người vượt qua được mọi khó khăn trở ngại. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 25/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Mọi sự chuẩn bị bao ngày qua là để dành cho công việc hôm nay, hãy cố gắng hơn nữa, khắc phục khó khăn để có được thành công. Tài vận: Rất tốt, thích hợp triển khai các nghiệp vụ và đàm phán tiền bạc. Tình cảm: Ngọt ngào, hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lá cây. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 25/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Yêu cầu của đối tác tương đối cao vì thế cũng cần mềm mỏng mới mong được việc. Tài vận: Các kế hoạch tài chính trước đây giờ bắt đầu cho lợi nhuận, thu nhập sẽ tăng dần. Tình cảm: Cũng như cây non cần phải chăm sóc hàng ngày mới mong tiến triển vững bền. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 25/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 9

Tuổi Thân: Công việc: Thái độ quá nghiêm túc sẽ khiến bạn khó có thể hòa đồng với mọi người khiến môi trường làm việc sẽ có phần căng thẳng. Tài vận: Bình thường, cố gắng duy trì trạng thái ổn định là được. Tình cảm: Có cơ hội gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp trong khi tham gia vào hoạt động tập thể. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 25/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Tinh thần uể oải, khó tập trung vào công việc vì thế mà mọi việc không được như ý, cố gắng lấy lại tinh thần, đừng để công việc quá bê trễ. Tài vận: Có thêm khoản thu nhập, cố gắng phân chia tiền vốn đầu tư và tiết kiệm sao cho hợp lý. Tình cảm: Lời nói đọi máu, đừng vì vuốt ve tự ái của bản thân mà làm tổn thương đến người khác. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 25/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Cần phải xây dựng tốt mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp, chỉ có cấp trên nâng đỡ, đồng nghiệp ủng hộ bạn mới có cơ hội phát triển. Tài vận: Đầu óc sáng suốt vì thế sẽ có được những quyết định đúng đắn đối với tài chính. Tình cảm: Đào hoa nở rộ nên những bạn đơn thân có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình một người như ý, những ai đang yêu và đã có gia đình cần phải thận trọng kẻo dính đào hoa xấu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 25/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Có cơ hội tương đối tốt, đừng bỏ lỡ. Tài vận: Nhờ vào khoản tiền nhàn rỗi của bạn sẽ giúp bạn có cơ hội đầu tư, gia tăng thu nhập. Tình cảm: Đối mặt với sự hiểu nhầm của đối phương bạn tốt nhất nên im lặng, đợi họ nguôi giận mới có thể đủ bình tĩnh nghe bạn giải thích. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).