Dự đoán ngày mới 23/10/2016 cho 12 con giáp

Dự đoán ngày mới 23/10/2016: Tuổi Tỵ sẽ gặp khó khăn trở ngại trong công việc, cần tránh tư tưởng chộp giật. Tình cảm cãi vã giận hờn khiến bạn mỏi mệt.

Dự đoán ngày mới 23/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 1

Dự đoán ngày mới 23/10/2016: Theo bài viết của tác giả Đổng Dị Lâm được đăng trên trang mạng Sina (Trung Quốc), hôm nay tuổi Tý cần hết sức thận trọng trong công việc, tránh xa tiểu nhân. Tài vận: Cẩn thận không rơi vào cái bẫy của người khác mà tổn thất kinh tế. Tình cảm: Cuộc sống một mình cũng có những trải nghiệm thú vị riêng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 23/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 2

Dự đoán ngày mới 23/10/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Có cơ hội tốt nhưng cần phải bình tĩnh không được nôn nóng. Tài vận: Đầu cơ trục lợi chỉ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội tốt. Tình cảm: Có chú lơ đãng quên mất lời hứa quan trọng với đối phương khiến họ giận hờn trách móc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 23/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Có cơ hội quen được với người có quyền chức thế lực vì thế mà có được những chỉ giáo, trợ giúp vô cùng giá trị. Tài vận: Có khả năng phân tích và phán đoán cơ hội đầu tư rất tốt, sẽ có được cơ hội đầu tư tốt. Tình cảm: Một món quà bất ngờ cũng đem lại niềm vui rất lớn cho đối phương, tình cảm đôi bên thêm ngọt ngào, thắm thiết hơn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 23/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 4

Tuổi Mão: Công việc: Cây cao gọi gió lớn, tham vọng lớn đương nhiên áp lực và thị phi cũng sẽ lớn. Tài vận: Càng giữ được hòa khí càng sinh tài, vì thế cố gắng kiềm chế bản tính nóng nảy của mình. Tình cảm: Cùng với người mình yêu xây dựng những kế hoạch, mộng tưởng cho tương lai chung của hai người cũng là cách giúp tình cảm ngày càng bền chặt gắn kết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 23/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Sự thành bại của công việc phụ thuộc rất nhiều vào sự ủng hộ của đối tác vì thế cần phải tận dụng tốt sự ủng hộ này. Tài vận: Có cơ hội nhận được món quà vô cùng giá trị, nếu là mối quan hệ xã giao nhớ phải đáp lễ. Tình cảm: Ngày càng tiến triển, hòa hợp hơn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 23/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Gặp phải khó khăn trở ngại, tuy có cơ hội xuất hiện nhưng thật giả khó lường, cần phải tỉnh táo bình tĩnh phân tích, phán đoán và lựa chọn cho chính xác. Tài vận: Đừng nuôi tư tưởng chộp giật mới có cơ hội để cầu tài. Tình cảm: Vì thất hứa nên hai bên cãi vã mâu thuẫn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 23/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Nhân duyên rất vượng vì thế luôn có quý nhân giúp đỡ,. mọi việc suôn sẻ hanh thông. Tài vận: Có kiến thức vững vàng, giàu kinh nghiệm đầu tư, chỉ cần đợi cơ hội chín muồi có thể giúp bạn kiếm được khoản tiền như ý. Tình cảm: Hai người tuy có tình cảm với nhau nhưng vẫn giữ khoảng cách nhất định, cần phải có người chủ động tình cảm mới có cơ hội tiến triển. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 23/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Đừng quá tự tin và quá vì cái tôi của mình, nên biết đặt mình vào cương vị của người khác để tránh những va chạm không đáng có. Tài vận: Đừng tiêu tiền vượt quá khả năng tài chính của mình. Tình cảm: Một ngày ngập tràn cảm giác hạnh phúc, ngọt ngào của tình yêu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 23/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 9

Tuổi Thân: Công việc: Cần phải thận trọng vì rất lắm cạm bẫy, đừng nhẹ dạ cả tin mà tổn hại lớn đến mình. Tài vận: Tránh xa các hoạt động cờ bạc đỏ đen. Tình cảm: Bạn luôn cảm thấy bất đồng trong quan điểm với đối phương nên cảm thấy mệt mỏi, chán nản xen chút thất vọng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 23/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Vô cùng bận rộn nên bạn không có thời gian chăm lo cho bản thân, đừng quá tham công tiếc việc mà quên cả sức khỏe. Tài vận: Những lúc stress ra phố mua đồ cũng là một cách giải tỏa, tuy mất tiền nhưng đổi lại có được tinh thần tốt hơn cũng xứng đáng. Tình cảm: Thời cơ thích hợp để bày tỏ tình cảm với người mình thầm yêu trộm nhớ suốt thời gian qua. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 23/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Bước vào giai đoạn dậm chân tại chỗ, tuy có cơ hội để thay đổi tình trạng hiện nay nhưng rủi ro cũng rất lớn. Tài vận: Những lúc rảnh rỗi nên đọc thêm các kiến thức và sách về lĩnh vực tài chính sẽ giúp ích cho công việc của mình. Tình cảm: Khó tìm được tiếng nói chung. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 23/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Tiến triển thuận lợi, có nhiều tin tức tốt lành đến với bạn, được cấp trên trọng dụng, tin tưởng, đồng nghiệp ủng hộ. Tài vận: Được bạn bè giới thiệu cho cơ hội đầu tư tốt. Tình cảm: Cần quan tâm nhiều hơn đến tâm tư nguyện vọng và sức khỏe của đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ, màu tím. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).