Dự đoán ngày mới 17/11/2016 cho 12 con giáp

Dự đoán ngày mới 17/11/2016: Công việc của tuổi Mùi hanh thông nhờ quý nhân trợ giúp, tài vận có việc phải chi tiêu nhiều, tình cảm gặp được ý trung nhân.

Dự đoán ngày mới 17/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 1

Dự đoán ngày mới 17/11/2016: Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), công việc của tuổi Tý hôm nay vô cùng thuận lợi, mọi việc đều suôn sẻ. Tài vận: Vượng phát, tài lộc dồi dào. Tình cảm: Không được như ý, cố gắng nhường nhịn để tránh cãi vã, bất đồng. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 17/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 2

Dự đoán ngày mới 17/11/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Có quý nhân trợ giúp nên mọi việc hanh thông, cố gắng xây dựng tốt các mối quan hệ sẽ có lợi cho sự phát triển của sự nghiệp. Tài vận: Có tài lộc đầy bất ngờ, nhưng đừng tham lam không lại trắng tay. Tình cảm: Không được như ý vì thế cần phải kiềm chế nóng nảy để tránh làm mất hòa khí. Màu sắc vượng tài: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 17/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Có hướng tiến triển mới có lợi cho những sáng kiến trong công việc. Tài vận: Tiền bạc rủng rỉnh nhờ có cơ hội cầu tài tốt. Tình cảm: Vận đào hoa sáng, có cơ hội gặp được người như ý. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lá cây. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 17/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 4

Tuổi Mão: Công việc: Tương đối ổn định, nếu biết điều hòa tốt các mối quan hệ sẽ có được cơ hội tốt cho công việc. Tài vận: Đầu tư thuận lợi, có cơ hội thu được những khoản lợi nhuận như ý. Tình cảm: Cố gắng tự giải thoát khỏi những suy nghĩ khiến tâm trạng của bạn luôn cảm thấy tồi tệ. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Mùi. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 17/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Có cơ hội để thúc đẩy tiến độ công việc nhanh hơn. Tài vận: Cầu tài đắc tài, tiền bạc rủng rỉnh. Tình cảm: Vợ chồng khó hòa thuận nên không khí gia đình bị ảnh hưởng. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 17/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Có nhiều tin vui dồn dập đến, công việc hanh thông như ý. Tài vận: Kiếm được tiền như ý giúp bạn có thể mua được những khoản tiền có thể mua được những món đồ đắt tiền mơ ước. Tình cảm: Dễ có chuyện không vui xảy ra, cố gắng dĩ hòa vi quý giải quyết mâu thuẫn để không làm sứt mẻ tình cảm. Màu sắc vượng vận: Màu tím. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 17/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Có cơ hội được cấp trên nâng đỡ, trọng dụng, cố gắng duy trì mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp. Tài vận: Tài lộc không nhiều nhưng ổn định, đừng quá tham lam kẻo lại trắng tay. Tình cảm: Dễ có bất hòa khiến tình cảm vợ chồng căng thẳng. Màu sắc vượng vận: Màu cam. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 17/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Nhờ có quý nhân trợ giúp mà mọi việc hanh thông. Tài vận: Bình thường, thậm chí có việc phải chi tiêu nhiều. Tình cảm: Có cơ hội gặp được ý trung nhân. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 17/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 9

Tuổi Thân: Công việc: Nên tập trung làm tốt công việc của mình đừng ganh tỵ với người khác mà chuốc thị phi. Tài vận: Không được như ý, giữ tiền cẩn thận. Tình cảm: Đi xem phim, đi dạo hay cùng uống ly cà phê trong không gian lãng mạn cũng là cách hưởng thụ tình yêu. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 17/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Có cơ hội thăng tiến, tăng lương hoặc được thưởng nóng, cố gắng phấn đấu hơn nữa bạn sẽ gặt hái nhiều thành công. Tài vận: Vượng phát, nhưng cũng cần biết điểm dừng không nên tham lam quá. Tình cảm: Một món quà nhỏ bất ngờ sẽ đem đến cho đối phương niềm vui rất lớn. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 17/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Nhờ có vận quý nhân mà được chỉ giáo, giúp đỡ, gặp khó khăn sẽ được hóa giải, mọi việc hanh thông. Tài vận: Tương đối tốt, cầu tài đắc tài. Tình cảm: Dễ bị người ngoài rèm pha mà ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 17/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Nhờ nhân duyên vượng khí nên khó khăn luôn có người giúp đỡ, chỉ cần luôn biết phấn đấu mọi việc sẽ đều được như ý. Tài vận: Đừng khoe khoang, phô trương dễ khiến kẻ xấu nổi lòng tham. Tình cảm: Nên chủ động bày tỏ tình cảm với đối phương mới mong tình cảm tiến triển. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).