Dự đoán ngày mới 17/02/2017 cho 12 con giáp

Theo dự đoán ngày mới 17/02/2017, công việc của tuổi Thân tiềm ẩn nhiều bất ổn tương đối lớn, tài vận không thuận, tình cảm khó tìm được tiếng nói chung.

Dự đoán ngày mới 17/02/2017 cho 12 con giáp - Ảnh 1

Theo thông tin dự đoán ngày mới 17/02/2017 được đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), công việc của tuổi Tý tương đối thuận lợi vì được cấp trên nâng đỡ và tạo điều kiện nên mọi việc đều suôn sẻ. Tài vận: Đầu tư mạo hiểm nhưng lợi nhuận lại cao, vận thế đang thuận có thể thử sức mình. Tình cảm: Bình thường, muốn tình cảm gắn kết cần phải có thêm chất xúc tác giúp tình yêu thăng hoa hơn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân.

Dự đoán ngày mới 17/02/2017 cho 12 con giáp - Ảnh 2

Cũng theo dự đoán ngày mới cho 12 con giáp, công việc của tuổi Sửu khó ổn định, công việc của tuổi Sửu không được như ý muốn, cần phải tập trung vào công việc của mình, nếu không khó có được hiệu quả như ý. Tài vận: Những lúc rảnh dỗi nên gặp gỡ bạn bè sẽ có vận may đến với bạn. Tình cảm: Những lúc phải xa nhau mới hiểu rõ tình cảm dành cho nhau là vô cùng sâu đậm. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Dự đoán ngày mới 17/02/2017 cho 12 con giáp - Ảnh 3

Tuổi Dần: Công việc: Có cơ hội hợp tác với đối tác mới trong lĩnh vực mới mở ra cơ hội mới cho sự phát triển sau này. Tài vận: Có quý nhân tương trợ, cầu tài đắc tài. Tình cảm: Những ai đang yêu sẽ có niềm vui đầy bất ngờ. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Dự đoán ngày mới 17/02/2017 cho 12 con giáp - Ảnh 4

Tuổi Mão: Công việc: Con giáp này sẽ có cơ hội mới trong sự nghiệp, dựa vào thực lực của mình có khả năng thăng tiến. Tài vận: Đầu tư nhỏ lợi nhuận thấp nhưng an toàn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tình cảm: Đào hoa rất vượng, có lợi cho những bạn đơn thân, những ai đang yêu hoặc đã có gia đình cần phải biết giữ mình, tránh dính vào thị phi tình ái. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi.

Dự đoán ngày mới 17/02/2017 cho 12 con giáp - Ảnh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Cần phải cố gắng tăng cường khả năng phối hợp với cấp trên và đồng nghiệp để đạt hiệu quả hơn trong công việc. Tài vận: Tiền chi tiêu vào bản thân tuy có tốn kém còn hơn mua bán vô bổ. Tình cảm: Những bạn đơn thân sẽ có cơ hội bất ngờ được gặp gỡ người trong mộng, nhưng do chưa chuẩn bị tâm lý nên có phần luống cuống, căng thẳng khiến cơ hội trôi đi đáng tiếc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý.

Dự đoán ngày mới 17/02/2017 cho 12 con giáp - Ảnh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Vô cùng bận rộn, cần sắp xếp thời gian hợp lý để nghỉ ngơi, thư giãn, tránh bị căng thẳng mệt mỏi. Tài vận: Mua sắm cần phải thận trọng kẻo dính hàng kém chất lượng. Tình cảm: Gặp vận tiểu hung, hai người thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Dự đoán ngày mới 17/02/2017 cho 12 con giáp - Ảnh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Tạm thời có thể tạm yên tâm về công việc, nhưng không nên quá thả lỏng, có chút áp lực với bản thân cũng tốt. Tài vận: Giữ tiền khư khư cũng không phải là việc tốt, kiếm tiền phải biết tiêu tiền đúng cách mới giúp tiền sinh tiền. Tình cảm: Những ai đơn thân mỗi khi ra ngoài cần chú ý chăm chút vẻ ngoài của mình để tăng sức hấp dẫn với bạn khác giới. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Dự đoán ngày mới 17/02/2017 cho 12 con giáp - Ảnh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Biểu hiện xuất sắc trong công việc tạo ra cho bạn những cơ hội tốt trong công việc. Tài vận: Nhân khí vượng, khách hàng gia tăng, người kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày phát tài. Tình cảm: Một ngày vui vẻ, hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão.

Dự đoán ngày mới 17/02/2017 cho 12 con giáp - Ảnh 9

Tuổi Thân: Công việc: Tiềm ẩn nhiều bất ổn tương đối lớn, cố gắng tránh đưa ra những quyết định lớn trong hôm nay. Tài vận: Chỉ có chăm chỉ cày sâu cuốc bẫm mới mong có được thành quả. Tình cảm: Hai người khó tìm được tiếng nói chung nên tình cảm khó tiến triển. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn.

Dự đoán ngày mới 17/02/2017 cho 12 con giáp - Ảnh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Bình thường, cần xây dựng tốt các mối quan hệ với đồng nghiệp sẽ có lợi cho công việc của bạn. Tài vận: Do dự đã khiến bạn đánh mất đi cơ hội cầu tài tốt. Tình cảm: Đào hoa rất vượng, những bạn đơn thân nên tận dụng tốt cơ hội. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Dự đoán ngày mới 17/02/2017 cho 12 con giáp - Ảnh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Được mọi người ủng hộ giúp đỡ, mọi kế hoạch đều thuận buồm xuôi gió. Tài vận: Có khả năng nắm bắt cơ hội đầu tư tốt. Tình cảm: Một ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Dự đoán ngày mới 17/02/2017 cho 12 con giáp - Ảnh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Cây cao gọi gió lớn, tham vọng nhiều khó tránh được áp lực và thị phi, nếu đã có mục tiêu rõ ràng cần cố gắng tiến lên phía trước. Tài vận: Chỉ giữ được hòa khí mới sinh tài, phải cố gắng kiểm soát tính nóng nảy của mình mới mong cầu tài đắc tài. Tình cảm: Muốn tình cảm tiến triển phải có sự cố gắng từ hai phía. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).