Dự đoán ngày mới 16/11/2016 cho 12 con giáp

Dự đoán ngày mới 16/11/2016: Tuổi Thân nên khiêm tốn học hỏi, tài vận không được nôn nóng để tránh tổn thất, tình cảm gặp phải vận đại hung.

Dự đoán ngày mới 16/11/2016: Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), công việc hôm nay của tuổi Tý không thuận lợi khi gặp phải nút thắt vì thế tiểu nhân vây quanh, cần phải cố gắng tập trung làm tốt công việc của mình, đừng tham vọng mà dính phải thị phi. Tài vận: Bình thường, không thích hợp đầu tư. Tình cảm: Sẽ có sóng gió cần phải cố gắng dĩ hòa vi quý, cố gắng tránh xô xát. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 16/11/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Tương đối thuận lợi nên có thể tạm yên tâm về công việc hiện tại. Tài vận: Khư khư giữ tiền không phải là cách tốt, kiếm được tiền cũng cần phải biết cách tiêu tiền. Tình cảm: Những bạn đơn thân mỗi khi ra ngoài nên chú ý chăm chút hình ảnh của mình cho thật rạng rỡ để tăng thêm sức hấp dẫn với bạn khác giới. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Nhờ thái độ làm việc nghiêm túc cùng với những biểu hiện xuất sắc bạn sẽ có cơ hội được cấp trên giao trọng trách và có được những thành tích vô cùng như ý. Tài vận: Vận thế rất vượng, trong quá trình giao dịch tiền bạc cần phải thận trọng với tuổi Dần, tuổi Hợi. Tình cảm: Cần phải biết trân quý những gì mình đang có, đừng để tình cảm vuột mất khỏi tay mới hối hận cũng không kịp. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Mão: Công việc: Từng bước đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển sau này. Tài vận: Không ổn định, dễ có nguy cơ phá tài nhất định cần phải thận trọng. Tình cảm: Sự quan tâm của người yêu dành cho bạn khiến bạn cảm thấy cuộc sống tràn ngập màu hồng hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Thìn: Công việc: Đừng mù quáng theo đuổi những điều phi thực tế, tốt nhất hãy tập trung làm tốt công việc của mình. Tài vận: Đầu tư cần phải thận trọng kẻo hao tổn tiền bạc. Tình cảm: Những bạn đơn thân đừng ủ rũ ngồi nhà, nên chủ động ra ngoài tham gia các hoạt động giao lưu cơ hội chắc chắn sẽ đến. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Tỵ: Công việc: Không tập trung nên khả năng thực hiện công việc còn chậm và kém chính vì thế dễ bị người khác phê bình, dễ vì người khác mà làm ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của mình. Tài vận: Không có cơ hội cầu tài tốt nhất nên chờ đợi cơ hội khác. Tình cảm: Gặp phải người không thích theo đuổi tốt nhất nên thẳng thắn từ chối người ta để tránh sau này dây dưa, tranh chấp. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Ngọ: Công việc: Nhờ có mối quan hệ tốt với cấp trên và đồng nghiệp nên mọi việc đều hanh thông. Tài vận: Vô cùng vượng phát, những người làm kinh doanh sẽ có cơ hội mở rộng, kinh doanh phát đạt. Tình cảm: Cứ mải miết đi tìm bất chợt nhận ra người bên cạnh mình bấy lâu nay chính là người mình đang tìm kiếm. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Mùi: Công việc: Có cơ hội được hợp tác với đối tác mới có thể mở thêm được ngành nghề hoặc lĩnh vực mới. Tài vận: Bình thường, cầu tài không thuận vì thế đừng tham vọng. Tình cảm: Cần phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, tâm tư tình cảm của đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Thân: Công việc: Cần phải khiêm tốn học hỏi, chăm chỉ nghiêm túc làm việc mới mong có được cơ hội tiến triển. Tài vận: Không được nôn nóng mà dễ tổn thất. Tình cảm: Gặp vận đại hung dễ có người chọc ngoáy khiến cho hai bên cãi vã. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Dậu: Công việc: Cần phải kiên trì phấn đấu mới có được thành tích như mong đợi, cố gắng xây dựng mối quan hệ hòa đồng với đồng nghiệp để tránh những hiềm khích không đáng có. Tài vận: bình thường, có thể đầu tư nhưng chỉ nên đầu tư nhỏ, ít rủi ro. Tình cảm: Có cơ hội gặp được dị tính duyên như ý, nhưng do chưa chuẩn bị tốt nên khó có thể tạo được ấn tượng tốt nhất với đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Tuất: Công việc: Thái độ làm việc nghiêm túc sẽ giúp bạn xử lý công việc một cách ổn thỏa và có được những thành quả như ý. Tài vận: Đầu tư nhiều rủi ro vì thế cần phải cân nhắc. Tình cảm: Khi còn ở bên nhau thì bình thường nhưng mỗi lần xa nhau lại đong đầy nhớ nhung, khắc khoải. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Hợi: Công việc: Sẽ được cấp trên ủng hộ và nâng đỡ, có cơ hội được cất nhắc vì thế cần tập trung tâm sức vào công việc đừng để xảy ra sơ suất. Tài vận: Đầu tư có rủi ro nhưng lại có lợi nhuận cao, hôm nay vận thế đang tốt nên có thể tham gia đầu tư mạo hiểm. Tình cảm: Thăng hoa, hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).