Dự đoán ngày mới 15/10/2016 cho 12 con giáp

Dự đoán ngày mới 15/10/2016: Tuổi Tuất có cơ hội được cấp trên trọng dụng, tài vận rất vượng, tình cảm cần quan tâm chăm sóc nhiều hơn.

Dự đoán ngày mới 15/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 1

Dự đoán ngày mới 15/10/2016: Theo bài viết của tác giả Đổng Dị Lâm được đăng trên trang mạng Sina (Trung Quốc), hôm nay tuổi Tý cần tập trung vào công việc, tránh tư tưởng đầu cơ trục lợi. Tài vận: Hôm nay ra ngoài cần phải giữ gìn tài sản cẩn thận. Tình cảm: Không được như ý, muốn chinh phục được đối phương cần phải chân thành và thành ý hơn nữa, tình cảm là việc không thể một sớm một chiều có được kết quả như mong đợi. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.com.

Dự đoán ngày mới 15/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 2

Dự đoán ngày 15/10/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Rất dễ gặp phải cạm bẫy và mưu đồ xấu do tiểu nhân giăng ra, vì thế cần phải thận trọng, gặp chuyện phải bình tĩnh xử lý. Tài vận: Tương đối bình ổn. Tình cảm: Cảm thấy bất đồng quan điểm với đối phương, có những việc bạn cảm thấy vô cùng quan trọng nhưng thái độ của đối phương lại rất thản nhiên, chính vì thế mà bạn cảm thấy buồn chán. Hướng vượng tài: Xuất hành Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 15/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Sẽ có thành tích nổi bật, còn nhận được sự ủng hộ, tán dương của người khác khiến bạn cảm thấy có thêm động lực để phấn đấu. Tài vận: Cần phải phân tích các tin tức tài chính một cách thận trọng nhất, đừng đầu tư mù quáng. Tình cảm: Tiến triển thuận lợi như ý. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo, màu vàng. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 15/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 4

Tuổi Mão: Công việc: Vận thế bình thường nhưng đừng sớm chán nản, buông tay, cần phải tiếp tục kiên trì cố gắng hơn nữa chắc chắn thành công sẽ đến với bạn. Tài vận: Các khoản thu nhập khiến bạn hụt hẫng bởi nó không được như bạn mong đợi. Tình cảm: Cho dù khó khăn nhưng có người mình yêu luôn bên cạnh khiến bạn cảm thấy có thêm động lực và nghị lực để vượt qua. Hướng vượng vận: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 15/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Có cơ hội để mở thêm lĩnh vực mới, đừng bỏ lỡ cơ hội. Tài vận: Gặp gỡ tụ tập cùng bạn bè sẽ có vận may đến với bạn. Tình cảm: Cần thêm một chút lãng mạn để gia tăng thêm dư vị cho tình yêu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 15/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Đôi khi thông minh, hăng hái quá lại thành hỏng việc, tốt nhất nên tập trung làm tốt công việc của mình. Tài vận: Bình thường, khó có được khoản thu nhập như mong đợi. Tình cảm: Dậm chân tại chỗ, tình cảm cần phải làm tươi mới. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 15/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Khó được thuận lợi như mong muốn, tuy có nhiều cơ hội xuất hiện nhưng thật giả lẫn lộn, cần phải tỉnh táo tính toán phán đoán chính xác. Tài vận: Đầu tư cần phải thận trọng. Tình cảm: Lời nói đôi khi vô tình nhưng lại làm tổn thương nặng nề người khác, trước khi nói cần phải suy nghĩ cho kỹ, đừng vì thỏa mãn bản thân mà làm tổn thương người khác. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 15/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Mọi kế hoạch tiến triển thuận lợi, gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ, có được nhiều thành tựu như mơ. Tài vận: Có cơ hội kiếm được tiền từ đầu tư, tuy không nhiều nhưng an toàn. Tình cảm: Nếu đã có người thầm yêu trộm nhớ nên lấy hết dũng khí bày tỏ tình cảm với người ta mới mong tình cảm có cơ hội tiến triển. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 15/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 9

Tuổi Thân: Công việc: Có cơ hội tiếp cận được với nguồn vốn dồi dào, hiệu quả công việc cao, ai học hành thi cử sẽ có được thành tích tốt. Tài vận: Rất vượng, có quý nhân trợ giúp, có cơ hội kiếm được tiền như ý. Tình cảm: Tương đối thuận lợi, tình cảm ngày càng thắm thiết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 15/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Tuy có cơ hội nhưng thật giả lẫn lộn, cần phải tỉnh táo, phân tích phán đoán để quyết định chính xác. Tài vận: Đầu tư cần phải hiểu biết, không nên đầu tư theo cảm tính hoặc theo đám đông. Tình cảm: Không có gì khởi sắc, cần phải giữ khoảng cách đúng mực đối với bạn khác giới để tránh đào hoa xấu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 15/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp ủng hộ. Tài vận: Rất vượng, chú ý theo dõi sát diễn biến thị trường chắc chắn sẽ có cơ hội kiếm tiền tốt. Tình cảm: Cũng như cây non, muốn trưởng thành cần phải được chăm sóc, che chở từng ngày. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 15/10/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Có sự kết hợp ăn ý trong tập thể vì thế mà công việc suôn sẻ. Tài vận: Cầu tài đắc tài, có cơ hội kiếm tiền như ý. Tình cảm: Dễ gặp phải tiếng sét ái tình khi tham gia giao lưu chốn đông người. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc. )