Dự đoán ngày mới 13/10/2016 cho 12 con giáp

Dự đoán ngày mới 13/10/2016: Công việc của tuổi Thân rất thuận, tài vận có khoản thu nhập tương đối như ý, tình cảm vợ chồng hạnh phúc.

Dự đoán ngày mới 13/10/2016: Theo bài viết của tác giả Đổng Dị Lâm được đăng trên trang mạng Sina (Trung Quốc), tuổi Tý hôm nay có vận quý nhân, được người khác chỉ dẫn nên đón nhận nhiều cơ hội tốt trong công việc. Tài vận: Các khoản thu nhập thêm rất vượng, có thể tham gia một chút vào kênh đầu tư mạo hiểm. Tình cảm: Có người tha thiết theo đuổi nhưng trong lòng bạn vẫn còn có chút trở ngại, cần phải mở lòng với người cũng chính là cho mình cơ hội. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Dự đoán ngày 13/10/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Xử lý công việc cần phải thận trọng, tránh sai sót sẽ khiến hậu quả khó lường. Tài vận: Vận thế rất tốt, hao tài tốn của. Tình cảm: Muốn biết tình cảm đối phương dành cho bạn tốt nhất nên hỏi thẳng người ta còn hơn dùng các phép thử khác. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Tinh thần làm việc hăng say, công việc được giải quyết với tiến độ vô cùng nhanh gọn. Tài vận: Khả năng phân tích và nhìn nhận cơ hội đầu tư rất tốt, sẽ có được cơ hội kiếm tiền như ý. Tình cảm: Tiến triển tốt đẹp, hai bên ngày càng hiểu nhau hơn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Tuổi Mão: Công việc: Đối diện với sự trách móc của người khác khiến bạn cảm thấy nản chí, hãy cố gắng hơn nữa, thời gian sẽ giúp bạn chứng minh được khả năng của mình với người khác. Tài vận: Sự cám dỗ từ tiền bạc là rất lớn, vì thế cần phải tỉnh táo đừng sa ngã. Tình cảm: Gặp phải vận đại hung, đôi bên mâu thuẫn, căng thẳng, cãi vã. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi.

Tuổi Thìn: Công việc: Vì phán đoán sai mà dẫn đến thế bất lợi cho bản thân, cố gắng giữ được trạng thái ổn định là tốt nhất. Tài vận: Thu nhập có hạn, chi tiêu cần phải có kế hoạch, đừng hoang phí kẻo lại hối hận. Tình cảm: Đừng tự dồn mình vào thế bí, có nhiều chuyện chỉ cần nhường một bước đều được giải quyết một cách tốt đẹp. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Tuổi Tỵ: Công việc: Cần phải chú ý đến việc kết hợp với cấp trên, khiêm tốn học hỏi đồng nghiệp. Tài vận: Chi tiêu cần phải có kế hoạch, đừng vung tay quá trán kẻo hối hận không kịp. Tình cảm: Muốn có tương lai tốt đẹp hơn với đối phương cần phải nhiệt tình chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Tuổi Ngọ: Công việc: Tiến triển thuận lợi, khả năng và thực lực của bạn sẽ đáp ứng được yêu cầu cao của công việc mới được giao. Tài vận: Thu nhập tương đối như ý, đắc ý vì có cơ hội để thể hiện khả năng tài chính của mình với người khác. Tình cảm: Những ai đã kết hôn sẽ có cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, những ai chưa yêu cũng sẽ có cơ hội gặp được người như ý. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Tuổi Mùi: Công việc: Sự phân công công việc không rõ ràng khiến mọi việc khó suôn sẻ, cố gắng làm việc gì cần phải bàn bạc và có sự đồng thuận từ tập thể hãy làm. Tài vận: Mọi việc liên quan đến tài chính hôm nay nhất định cần phải thận trọng. Tình cảm: Nhường nhịn không phải là thua thiệt, nhường một bước mà mọi chuyện đều tốt đó mới chính là cách chiến thắng của người quân tử. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Tuổi Thân: Công việc: Vận thế vượng phát, khả năng thực lực của bạn sẽ giúp bạn có được nhưng thành tựu tốt trong công việc, giúp hóa giải được những nguy cơ tiềm ẩn, công việc thuận lợi hơn. Tài vận: Sẽ có khoản thu nhập tương đối như ý, có cơ hội thể hiện khả năng tài chính của mình với người khác. Tình cảm: Những ai đã kết hôn sẽ có được cuộc sống êm đềm hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý.

Tuổi Dậu: Công việc: Tiến triển vô cùng thuận lợi, được cấp trên trọng dụng, bạn bè giúp đỡ, đồng nghiệp ủng hộ. Tài vận: Các chính sách về đầu tư hợp lý sẽ giúp bạn có được sự phân phối đồng vốn có hiệu quả. Tình cảm: Những bạn đơn thân sẽ có cơ hội gặp được người như ý, cố gắng duy trì liên lạc tốt sẽ có cơ hội tiến tới trong chuyện tình cảm giữa hai người. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Tuổi Tuất: Công việc: Cần phải khiên tốn, biết mình biết ta, tránh tiểu nhân có cơ hội hãm hại. Tài vận: Chi tiêu bằng thẻ cần phải chú ý kẻo vượt quá thu nhập của bản thân, hối hận không kịp. Tình cảm: Có chút cãi vã, giận hờn khiến hai người căng thẳng, cố gắng nhượng nhịn mọi việc sẽ đều tốt đẹp. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Tuổi Hợi: Công việc: Nếu quá nhường nhịn cũng sẽ khiến sự việc phức tạp hơn, làm việc cũng cần phải có chính kiến, nguyên tắc của riêng mình. Tài vận: Nhờ vào tin tức đầu tư của người khác mà có cơ hội kiếm tiền như ý. Tình cảm: Bên nhau cùng xem một bộ phim hay cũng là cách tốt để gắn kết tình cảm đôi bên. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).