Dự đoán ngày mới 12/11/2016 cho 12 con giáp

Dự đoán ngày mới 12/11/2016: Tâm trạng của tuổi Tuất không tốt nên dễ gây gổ với người khác, tài vận không được như ý, tình cảm đừng tự dồn mình vào thế bí.

Dự đoán ngày mới 12/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 1

Dự đoán ngày mới 12/11/2016: Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), công việc hôm nay của tuổi Tỵ vô cùng hanh thông, nếu có cơ hội xuất hiện đừng do dự mà làm lỡ mất cơ hội, cần phải điều chỉnh tâm thái, tin tưởng bản thân mình sẽ đủ tự tin làm được tốt mọi việc. Tài vận: Vận kiếm thêm rất vượng, có cơ hội trúng thưởng nhờ vận may đang vượng. Tình cảm: Tình yêu thăng hoa giúp bạn có thêm được sức mạnh và tinh thần để làm việc và phấn đấu tốt hơn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 12/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 2

Dự đoán ngày mới 12/11/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Cố gắng duy trì sự ổn định, bình tĩnh phân tích ý đồ của người khác, chú ý giữ tiền cẩn thận, tránh bị người khác cướp mất công sức. Tài vận: Dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt, tình thương người của mình mà bị lừa một khoản tiền. Tình cảm: Cảm thấy đối phương không hiểu mình nên chán nản và thất vọng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 12/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Có cơ hội tốt đến với bạn, khó khăn trong công việc sẽ có quý nhân xuất hiện tương trợ. Tài vận: Bạn bè thân thích có việc nên bạn sẽ phải tiêu một khoản tiền lớn, tuy tiêu nhiều nhưng đây là chi tiêu có giá trị. Tình cảm: Những bạn đơn thân nếu gặp được người như ý cần phải chủ động đừng để lỡ mất cơ hội tốt. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 12/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 4

Tuổi Mão: Công việc: Thái độ làm việc nghiêm túc sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều việc vô cùng ổn thỏa. Tài vận: Chính tài thuận lợi, nên chăm chỉ ra ngoài sẽ có được cơ hội cầu tài tốt. Tình cảm: Có người âm thầm vẫn luôn đi bên cạnh bạn, hãy cho người ta cơ hội chính là cho mình cơ hội. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 12/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Dễ có tin tức điều động vị trí công tác mới hoặc phải đi công tác, chú ý xây dựng các mối quan hệ với mọi người xung quanh đặc biệt là duy trì tốt mối quan hệ với tuổi Mão, tuổi Tuất, tuổi Sửu, tuổi Mùi. Tài vận: Dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt mà mất tiền. Tình cảm: Cảm thấy đối phương không hiểu mình nên cảm thấy buồn phiền. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 12/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Nhờ sự ổn định và phát triển vững chắc của công việc nên giúp bạn có được nguồn thu ổn định. Tài vận: Một ngày không thuận nên cần phải bình tĩnh, đừng tham vọng. Tình cảm: Được ở bên người mình yêu thích nên cảm thấy thế giới tràn đầy màu hồng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 12/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Gặp khó khăn cần phải cố gắng hơn, gặp cơ hội đừng chần chừ mà làm mất cơ hội. Tài vận: Vận kiếm thêm rất vượng, có cơ may trúng thưởng nên có thể thử vận may bằng mua xổ số hoặc rút thăm trúng thưởng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời, màu xanh lá cây. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 12/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Đối mặt với sự trách móc và không hài lòng của người khác khiến bạn cảm thấy chán nản, phiền não, cần phải cố gắng hơn nữa rồi thời gian sẽ là cách chứng minh tốt nhất năng lực của bạn. Tài vận: Cám dỗ của tiền bạc là rất lớn cần phải thận trọng, đặc biệt trong đầu tư và các giao dịch tiền bạc. Tình cảm: Không được thuận theo ý, dễ vì người khác mà dẫn đến nghi ngờ cãi vã lẫn nhau. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 12/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 9

Tuổi Thân: Công việc: Việc hợp tác với đối tác diễn ra suôn sẻ thuận lợi, cố gắng tập trung tinh lực tâm trí làm cho tốt. Tài vận: Rất tốt, có thể tìm hiểu thêm về tư vấn đầu tư tài chính để có định hướng tốt cho công việc trong tương lai. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 12/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Tâm trạng không vui nên rất dễ gây gổ với người khác vì thế mà dễ gây thù chuốc oán. Tài vận: Tạm thời đừng tham vọng, bình tĩnh chờ cơ hội khác. Tình cảm: Đừng tự dồn mình vào thế bí. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 12/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Cần phải cố gắng phối hợp tốt với đồng nghiệp và tuân thủ mệnh lệnh của cấp trên thì mới có thể làm tốt mọi việc được. Tài vận: Tiền bạc tiêu vào bản thân tuy tốn kém nhưng còn được hưởng thụ còn hơn tiêu vô bổ vào những việc không có mục đích. Tình cảm: Có cơ hội được ở bên người mình ngưỡng mộ đã lâu, nhưng do có phần căng thẳng nên không được tự tin. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 12/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Có cơ hội tiếp cận được với khách hàng tiềm năng đã theo đuổi bấy lâu nay, cơ hội đến rồi hãy cố gắng hơn nữa đề giành được thành công. Tài vận: Sẽ kiếm được khoản tiền như ý ngoài dự kiến. Tình cảm thăng hoa, khiến thế giới xung quanh bạn tràn ngập màu hồng ngọt ngào hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).