Dự đoán ngày mới 01/11/2016 cho 12 con giáp

Dự đoán ngày mới 01/11/2016: Công việc của tuổi Tuất bình thường, có phần bê trễ, cẩn thận khi cho vay tiền. Tình cảm: Cô đơn cũng là trải nghiệm thú vị.

Dự đoán ngày mới 01/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 1

Dự đoán ngày mới 01/11/2016: Theo quan điểm của tác giả Trịnh Vỹ Kiến đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), hôm nay công việc của tuổi Tý tương đối thuận lợi nhờ thiện duyên rất vượng. Tài vận: Trực giác nhạy bén, khả năng phân tích và nắm bắt cơ hội đầu tư tốt, vì thế có cơ hội kiếm được tiền. Tình cảm: Có cơ hội gặp được dị tính duyên như ý, muốn tiến tới chuyện tình cảm cần phải chủ động, cố gắng thể hiện bản thân. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 01/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 2

Dự đoán ngày mới 01/11/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Nhờ thái độ làm việc nghiêm túc giúp bạn có thể giải quyết được việc tưởng chừng bế tắc, dần dần từng bước tiến tới thành công. Tài vận: Có khả năng nhạy bén với tình hình thị trường, có thể nắm được cơ hội đầu tư tốt mà người khác không nhận thấy. Tình cảm: Gặp được người như ý nhưng cũng cần phải mạnh dạn bày tỏ tình cảm, chủ động theo đuổi người ta mới mong tình cảm tiến triển. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời, màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 01/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Vận thế tương đối tốt, mọi việc thuận buồm xuôi gió. Tài vận: Nếu đầu tư cổ phiếu cần phải thận trọng và lựa chọn phương án an toàn không nên mạo hiểm. Tình cảm: Nếu đã có tình cảm với đối phương nên mạnh dạn bày tỏ chắc chắn sẽ có được câu trả lời như ý. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 01/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 4

Tuổi Mão: Công việc: Có cơ hội tiếp cận được với nguồn vốn dồi dào, hiệu suất đầu tư cao, ai học hành thi cử cũng có được thành tích đáng mơ ước. Tài vận: Có quý nhân trợ giúp nên có cơ hội kiếm tiền rất tốt, tiền bạc rủng rỉnh. Tình cảm: Sự tiến triển tốt đẹp khiến bạn sống trong cảm giác lâng lâng hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 01/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Tinh thần làm việc lên cao, chính vì thế mọi việc đều được bạn giải quyết nhanh gọn và ổn thỏa. Tài vận: Rất vượng, thích hợp đầu tư lướt sóng trên thị trường cổ phiếu. Tình cảm: Những bạn nam đơn thân sẽ có cơ hội gặp được đối tượng như ý, cần phải chủ động bày tỏ tình cảm và sự theo đuổi của mình với cô ấy. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 01/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Áp lực không hề nhỏ lại thêm mọi người không hiểu và thông cảm khiến bạn càng căng thẳng, mệt mỏi. Tài vận: Không nên mang theo nhiều tiền hoặc tài sản có giá trị khi ra ngoài. Tình cảm: Vì một lỗi rất nhỏ của người yêu cũng khiến bạn tức giận, cần phải nhẫn nại và kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 01/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Vận thế bình thường, tuy không tập trung và không hào hứng làm việc nhưng cũng vẫn phải cố gắng hoàn thành tốt công việc hôm nay. Tài vận: Có người vay tiền cần phải giữ lại bằng chứng hoặc chứng từ để tránh phiền phức sau này. Tình cảm: Đôi khi cô đơn cũng là sự trải nghiệm đầy thú vị. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 01/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Tinh thần làm việc hăng say vì thế mọi việc đều được giải quyết vô cùng nhanh gọn. Tài vận: Vượng phát, có thể tham gia đầu tư mạo hiểm vẫn có thể kiếm được lời. Tình cảm: Có người luôn theo đuổi bạn, trái tim bạn cũng mách bảo đó chính là người mình cần nhưng lại ngần ngại, hãy mở lòng với người cũng chính là cho mình cơ hội. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời, màu xanh lá cây. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 01/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 9

Tuổi Thân: Công việc: Cần phải thận trọng trong các giao dịch liên quan đến tiền bạc tránh sơ suất sẽ chịu tổn thất rất lớn về kinh tế. Tài vận: Có khoản phải chi tiêu lớn ngoài kế hoạch. Tình cảm: Muốn thử lòng đối phương nhưng lại ngần ngại, tốt nhất nên chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ của mình. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 01/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Áp lực công việc gia tăng khiến bạn căng thẳng mệt mỏi. Tài vận: Không nên mang theo nhiều tiền hoặc tài sản có giá trị khi ra ngoài kẻo mang họa vào thân. Tình cảm: Chỉ vì chuyện rất nhỏ nhặt cũng khiến bạn nổi giận với người yêu, hai bên cãi vã giận hơn nên tâm trạng càng thêm căng thẳng, mệt mỏi. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 01/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Vận thế bình thường, công việc có phần bê trễ, hãy cố gắng tập trung tinh lực vào công việc. Tài vận: Cẩn thận khi cho ai đó vay tiền. Tình cảm: Cô đơn không phải là sự đau khổ, đôi khi nó cũng là sự trải nghiệm đầy thú vị. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Dự đoán ngày mới 01/11/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Vận thế bình thường, cần tập trung tinh thần vào công việc, cố gắng xây dựng tốt các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Tài vận: Tiền bạc có chút khó khăn, chi tiêu cần phải có kế hoạch để tránh rơi vào cảnh túng thiếu. Tình cảm: Có sự xung đột lớn thậm chí có nguy cơ tan vỡ, vì thế gặp chuyện cần bình tĩnh giải quyết, nôn nóng chỉ làm hỏng việc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).