Dự đoán 5 phim Việt lọt đề cử Ấn tượng VTV: Thương Ngày Nắng Về chắc suất?

  Thương Ngày Nắng Về là 1 trong 5 bộ phim truyền hình được dự đoán nằm trong danh sách đề cử Ấn tượng VTV.

  Ấn tượng VTV (VTV Awards) là giải thưởng truyền hình lớn của Đài Truyền hình Việt Nam. Giải thưởng này nhằm ghi nhận và vinh danh các gương mặt, chương trình, phim ảnh gây ấn tượng trong lĩnh vực truyền hình.

  Hàng năm, Ấn tượng VTV thu hút lượng lớn khán giả quan tâm và theo dõi ngay từ vòng đề cử. Đặc biệt, 2022 cũng là năm có nhiều tác phẩm truyền hình hấp dẫn và gương mặt xuất sắc.

  Trong thời gian vừa qua, khung giờ vàng của VTV liên tục xuất hiện các bộ phim hấp dẫn. Giữa hàng loạt tác phẩm gây ấn tượng, 5 cái tên sau đã được dự đoán sẽ lọt vào danh sách đề cử.

  Theo đó, 5 bộ phim được gọi tên nhiều nhất bao gồm:

  11 Tháng 5 Ngày

  Phố Trong Lành

  Anh Có Phải Đàn Ông Không

  Lối Về Miền Hoa

  Thương Ngày Nắng Về

  Đây đều là những tác phẩm gây ấn tượng tốt đối với khán giả. Thậm chí còn có bộ phim nổi đình đám và trở thành hiện tượng của truyền hình Việt.

  Đơn cử như Thương Ngày Nắng Về, kể từ khi ra mắt đã tạo được độ thảo luận rộng rãi. Phim giữ nhiệt độ tốt từ phần 1 đến phần 2, thậm chí phần sau còn bùng nổ hơn cả phần đầu.

  Thương Ngày Nắng Về cũng là bộ phim hội tụ đông đảo diễn viên của truyền hình Việt. Tác phẩm có sự tham gia của những nghệ sĩ gạo cội như Thanh Quý, Minh Hòa, Trung Anh đến các gương mặt trẻ như Quang Tạo, Ngọc Huyền, Đình Tú... Vì vậy, dù đã kết thúc nhưng phim vẫn để lại dư âm trong lòng khán giả.

  Trong số 5 cái tên kể trên, Thương Ngày Nắng Về cũng có sự thành công vang dội nhất. Sức hút mạnh mẽ và độ nổi tiếng của tác phẩm là điều không ai có thể phủ nhận.

  Do đó, một số cư dân mạng phỏng đoán phim có thể giành giải thưởng cao nhất ở hạng mục phim truyền hình. Nhiều khả năng, những diễn viên trong phim cũng lọt đề cử quan trọng hoặc đoạt giải thưởng lớn tại lễ trao giải năm nay.

  An Nhiên

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-duoc-du-doan-lot-de-cu-an-tuong-vtv-202209101612463524.html