Dự báo thời tiết ngày mai (17/3): Nam Bộ đỉnh điểm nắng nóng, Bắc Bộ tiếp tục có mưa dông

  Theo dự báo thời tiết ngày mai (17/3), Bắc Bộ tiếp tục nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Trái lại Nam Bộ nắng khô bao trùm nhiều tỉnh thành, nhiệt độ nhiều nơi vẫn cao ngưỡng 36 độ. Chi tiết thời tiết ngày mai thế nào?

  Thời tiết ngày mai thế nào?

  Dự báo thời tiết ngày mai của Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia (ngày 17/3), Bắc Bộ tiếp tục nhiều mây, có mưa và dông. Thời tiết ngày mai khu vực này trời rét, sau nền nhiệt tăng trời ấm dần.

  Thời tiết ngày mai nhiều tỉnh thành khu vực Bắc Bộ nhiều mây, mưa mưa vài nơi. Sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Riêng khu vực vùng núi có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời rét.

  Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai, ở Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời lạnh. Nhiệt độ thấp phổ biến từ 19-22 độ. Vùng núi phía Bắc trời rét, có nơi dưới 18 độ.

  Khu vực miền Trung nhiều nơi có mưa, sau trời hửng nắng. Nhiệt độ từ Đà Nẵng đến Bình Thuận trong khoảng từ 29-32 độ. Một số nơi khác như Thanh Hóa đến Huế trời nhiều mây, đêm và sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ dao động ở mức 26-29 độ.

  Khu vực Tây Nguyên ban ngày trời nắng, nhiệt độ dao động ở mức 29-32 độ. Đêm nhiệt độ giảm ở mức 16-29 độ.

  Dự báo thời tiết của cơ quan khí tượng cho biết, khu vực Nam Bộ nắng khô vẫn bao trùm nhiều tỉnh thành. Nhiều nơi miền Đông vẫn chạm ngưỡng 36 độ.

  Theo dự báo thời tiết ngày mai, Nam Bộ nhiều nơi nắng nóng ngưỡng 36 độ. Ảnh: T.Hải

  Theo dự báo thời tiết ngày mai, Nam Bộ nhiều nơi nắng nóng ngưỡng 36 độ. Ảnh: T.Hải

  Thời tiết Hà Nội ngày mai

  Theo dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai, thời tiết Hà Nội: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa phùn và sương mù rải rác. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 26-28 độ.

  Dự báo thời tiết ngày mai tại các khu vực trên cả nước

  Thời tiết phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa, mưa rào rải rác. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 19-22 độ, có nơi dưới 18 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.

  Thời tiết phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa phùn và sương mù rải rác; riêng vùng núi có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 19 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 25-28 độ.

  Thời tiết từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-23 độ, có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 26-29 độ, có nơi trên 29 độ.

  Thời tiết từ Đà Nẵng – Bình Thuận: Có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ.

  Thời tiết khu vực Tây Nguyên: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

  Thời tiết khu vực Nam Bộ: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ, riêng miền Đông 34-36 độ.

  L.Vũ (th)

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/du-bao-thoi-tiet-ngay-mai-17-3-nam-bo-dinh-diem-nang-nong-bac-bo-tiep-tuc-co-mua-dong-17223031618325007.htm