Dự báo thời tiết ngày mai (16/3): Bắc Bộ nhiều mây có mưa nhỏ, Nam Bộ ít mây nắng mạnh

  Thời tiết ngày mai (16/3), Bắc Bộ vẫn duy trì trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù. Trong khi Nam Bộ trời ít mây, nắng nóng, nhiệt độ nhiều nơi cao 36 độ. Thời tiết ngày mai thế nào?

  Thời tiết ngày mai thế nào?

  Dự báo thời tiết ngày mai của Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia (ngày 16/3), khu vực Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi. Thời tiết ngày mai âm u, trời rét.

  Thời tiết ngày mai nhiều tỉnh thành khu vực Bắc Bộ nhiều mây, mưa mưa vài nơi. Sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Riêng khu vực vùng núi có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời rét.

  Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai, ở Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời lạnh. Nhiệt độ thấp phổ biến từ 18-21 độ. Vùng núi phía Bắc trời rét, có nơi dưới 16 độ.

  Khu vực miền Trung nhiều nơi có mưa, sau trời hửng nắng. Nhiệt độ từ Đà Nẵng đến Bình Thuận trong khoảng từ 28-31 độ. Một số nơi khác như Thanh Hóa đến Huế trời nhiều mây, đêm và sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ dao động ở mức 25-28 độ.

  Khu vực Tây Nguyên ban ngày trời nắng, nhiệt độ dao động ở mức 29-32 độ. Đêm nhiệt độ giảm do có mưa rào vài nơi ở mức 17-20 độ.

  Trong khi khu vực Nam Bộ trời ít mây, nắng mạnh. Nhiệt độ nhiều nơi của Đông Nam Bộ như huyện Đồng Phú, TP Thủ Dầu Một, TP Biên Hòa nhiệt độ vẫn ở ngưỡng cao 36 độ.

  Theo dự báo thời tiết ngày mai, Bắc Bộ nhiều mây có mưa nhỏ. Ảnh: T.Hải

  Theo dự báo thời tiết ngày mai, Bắc Bộ nhiều mây có mưa nhỏ. Ảnh: T.Hải

  Thời tiết Hà Nội ngày mai

  Theo dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai, thời tiết Hà Nội: Nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 19-21 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 25-27 độ.

  Dự báo thời tiết ngày mai tại các khu vực trên cả nước

  Thời tiết phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 18-21 độ, có nơi dưới 16 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 24-27 độ.

  Thời tiết phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; riêng khu vực vùng núi đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Đông Nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 24-27 độ.

  Thời tiết từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, đêm và sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 25-28 độ.

  Thời tiết từ Đà Nẵng – Bình Thuận: Có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3; vùng ven biển phía Nam có nơi cấp 4. Nhiệt độ thấp nhất từ: 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ; phía Nam có nơi trên 31 độ.

  Thời tiết khu vực Tây Nguyên: Có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 17-20 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ.

  Thời tiết khu vực Nam Bộ: Có mây, đêm không mưa; ngày nắng, miền Đông có nắng nóng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ, riêng miền Đông 34-36 độ.

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/du-bao-thoi-tiet-ngay-mai-16-3-bac-bo-nhieu-may-co-mua-nho-nam-bo-it-may-nang-manh-172230315164220335.htm