Dự báo thời tiết ngày mai (15/3): Miền Bắc trời chuyển mưa, Nam Bộ duy trì nắng nóng

  Thời tiết ngày mai (15/3), Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù. Từ chiều tối có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong khi Nam Bộ vẫn duy trì nắng nóng, nhiệt độ vẫn cao ngưỡng 35 độ. Thời tiết ngày mai thế nào?

  Thời tiết ngày mai thế nào?

  Dự báo thời tiết ngày mai của Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia (ngày 15/3), khu vực Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi. Thời tiết ngày mai có sự thay đổi.

  Thời tiết ngày mai nhiều tỉnh thành khu vực Bắc Bộ nhiều mây, mưa mưa vài nơi. Sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Từ chiều tối có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, riêng khu vực vùng núi có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời rét.

  Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai, ở Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời lạnh. Nhiệt độ thấp phổ biến từ 15-19 độ. Vùng núi phía Bắc trời rét, có nơi dưới 14 độ.

  Khu vực miền Trung có nơi có mưa, từ Thừa Thiên Huế đến Nha Trang có mưa nhiều nơi có mưa rào và dông. Đêm và sáng trời rét. Các nơi khác trời tạnh ráo, nhiều nơi trời hửng nắng. Nhiệt độ dao động ở mức 27-31 độ.

  Nắng vẫn là trạng thái chủ đạo ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ. Tây Nguyên có nắng nhưng thời tiết khá thoáng mát, nhiệt độ ở mức 26-29 độ.

  Trong khi đó khu vực Nam Bộ trời vẫn nắng mạnh, nhiệt độ nhiều nơi của Đông Nam Bộ nhiệt độ vẫn ở ngưỡng cao trên 35 độ.

  Theo dự báo thời tiết ngày mai, miền Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi. Ảnh: T.Hải

  Theo dự báo thời tiết ngày mai, miền Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi. Ảnh: T.Hải

  Thời tiết Hà Nội ngày mai

  Theo dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai, thời tiết Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác.

  Từ chiều tối có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió Đông Nam 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 17-19 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 23-25 độ.

  Dự báo thời tiết ngày mai tại các khu vực trên cả nước

  Thời tiết phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, từ chiều tối có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 15-18 độ, có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.

  Thời tiết phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, mưa mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Từ chiều tối có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Riêng khu vực vùng núi có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Đông Nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 16-19 độ, vùng núi có nơi dưới 16 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 22-25 độ.

  Thời tiết từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 24-27 độ.

  Thời tiết từ Đà Nẵng – Bình Thuận: Phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía Nam có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3; vùng ven biển phía Nam có nơi cấp 4. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: Phía Bắc 27-29 độ; phía Nam 29-31 độ.

  Thời tiết khu vực Tây Nguyên: Có mây, đêm có mưa rào vài nơi; ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 26-29 độ, có nơi trên 29 độ.

  Thời tiết khu vực Nam Bộ: Có mây, đêm không mưa; ngày nắng, miền Đông có nơi có nắng nóng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ, miền Đông có nơi trên 35 độ.

  L.Vũ (th)

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/du-bao-thoi-tiet-ngay-mai-15-3-mien-bac-troi-chuyen-mua-nam-bo-duy-tri-nang-nong-172230314170202726.htm