Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (31/1-1/2): Hà Nội, Bắc Bộ trời rét, có mưa nhỏ, sương mù, trưa chiều hửng nắng; Nam Bộ mưa rào vài nơi

Bắc Bộ trời rét, có mưa nhỏ, sáng sớm sương mù nhẹ rải rác; vùng núi rét đậm rét hại. Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên rét về đêm và sáng. Nam Bộ mưa rào và dông vài nơi. Miền Bắc và Bắc-Trung Trung Bộ trưa chiều trời nắng.

Dự báo thời tiết Hà Nội trời rét, mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm sương mù nhẹ rải rải, trưa chiều trời nắng. (Nguồn: Vietnam+)

Dự báo thời tiết Hà Nội trời rét, mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm sương mù nhẹ rải rải, trưa chiều trời nắng. (Nguồn: Vietnam+)

Thông tin dự báo thời tiết các khu vực đêm 31/1 và ngày 1/2:

Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất: 14-16 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 21-23 độ.

Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất: 10-13 độ, có nơi dưới 8 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 22-25 độ.

Nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất: 12-15 độ, vùng núi 6-9 độ, vùng núi cao có nơi dưới 6 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 20-23 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ.

Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại.

Thanh Hóa - Thừa Thiên-Huế

Nhiệt độ thấp nhất: 13-16 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 23-26 độ.

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ, phía Nam có nơi trên 22 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ.

Phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía Nam có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày có mưa và dông rải rác. Gió Đông Bắc cấp 3-4. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh.

Tây Nguyên

Nhiệt độ thấp nhất: 14-17 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ.

Có mây, có mưa rào vài nơi; chiều tối mai có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét.

Nam Bộ

Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ.

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3.

(theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia)

Hậu Hải

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/du-bao-thoi-tiet-dem-nay-va-ngay-mai-311-12-ha-noi-bac-bo-troi-ret-co-mua-nho-suong-mu-trua-chieu-hung-nang-nam-bo-mua-rao-vai-noi-214972.html