Dự án GoldCoast hút khách Hà Nội

Sáng 9/10, Công ty Cổ phần Thanh Yến đã chính thức tổ chức lễ giới thiệu dự án GoldCoast tới khách hàng Hà Nội tại khách sạn Melia...

Dự án GoldCoast hút khách Hà Nội - Ảnh 1

Hơn 300 nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đã tham gia và đăng ký giữ chỗ dự án GoldCoast tại Hà Nội sáng 9/10.

Ngày 9/10, Công ty Cổ phần Thanh Yến đã chính thức tổ chức lễ giới thiệu dự án GoldCoast tới khách hàng Hà Nội tại khách sạn Melia. Hơn 300 nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đã tham gia và đăng ký giữ chỗ.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, tính đến thời điểm hiện tại, sau gần 1 tháng được công bố ra thị trường, gần 400 căn hộ của dự án đã được đăng ký giữ chỗ, chiếm hơn 80% tổng lượng căn hộ của tháp Bắc dự án.

Với quy mô gần 1.000 căn hộ, tính đến thời điểm hiện tại GoldCoast là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại phố biển Nha Trang.

Tọa lạc tại số 1 Trần Hưng Đạo, cách bãi biển 50m, liền kề Nha Trang Center và nằm trong khu trung tâm đường Trần Phú, GoldCoast trở thành một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Thành phố.

Từ dự án, cư dân tại GoldCoast có thể tiếp cận các dịch vụ cao cấp nhất của Nha Trang: bãi biển đẹp, trung tâm thương mại sầm uất, bar cao cấp, tổ hợp các khách sạn 5 sao...

Dự án có quy mô 40 tầng, gồm 13 tầng tầng thương mại dịch vụ và 27 tầng căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, cùng với 3 tầng hầm bên dưới... Đến thời điểm hiện tại, GoldCoast là một trong những dự án có quy mô và chiều cao lớn nhất trong khu vực trung tâm thành phố Nha Trang.

Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 920 căn hộ cao cấp diện tích từ 48 m2 (1 phòng ngủ), 60-70m2 (2 phòng ngủ) và 122-138m2 (3 phòng ngủ) theo thiết kế và trang trí hiện đại, sẽ mang lại lựa chọn cho nhu cầu nghỉ dưỡng gia đình và khách du lịch quốc tế. Hơn 80% số lượng căn hộ có tầm nhìn biển từ ban công.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, với mức giá từ 33 triệu/m2, khách hàng cần bỏ ra từ 1,5 -2,5 tỷ đồng là sở hữu ngay căn hộ chuẩn 5 sao tại dự án có diện tích từ 50-128m2. Đặc biệt, khi mua căn hộ, ngoài thời gian sử dụng miễn phí cho các kì nghỉ, tất cả các khách hàng đều được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cho thuê lên đến 8%/năm.

Đến thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý. Đặc biệt dự án được ngân hàng Vietcombank chi nhánh Khánh Khóa bảo lãnh tiến độ và chất lượng căn hộ.

Theo đó, Vietcombank sẽ có trách nhiệm đồng hàng cùng chủ đầu tư để đảm bảo tiến độ như cam kết với khách hàng. Nếu chủ đầu tư bàn giao căn hộ không đúng thời hạn, Vietcombak Khánh Hòa sẽ có trách nhiệm hoàn trả toàn bộ tiền cho khách hàng kèm lãi phạt.

Dự án được phát triển bởi Công ty Cổ phần Thanh Yến - đơn vị uy tín đã có nhiều kinh nghiệm đầu tư và phát triển các dự án có quy mô lớn như: Nha Trang Center, Thanh Đa View, Cao ốc căn hộ Thanh Yến Nhà Bè, Khu phức hợp thương mại dịch vụ Văn phòng, căn hộ cao cấp quận 7…

Văn Diệp