ĐTVN: Trưởng đoàn nhầm tên Tuấn Anh & Xuân Trường

Trưởng đoàn ĐT Việt Nam có sự nhầm lẫn khiến cả khán phòng bật cười trong buổi gặp gỡ của Đại sứ Việt Nam tại Myanmar với thầy trò HLV Hữu Thắng.

Nhằm động viên thầy trò HLV Hữu Thắng trước thềm trận đấu mở màn ở bảng B AFF Cup 2016 gặp chủ nhà Myanmar, Đại sứ Việt Nam tại Myanmar Luận Thùy Dương cùng cán bộ của Đại sứ quán đã đến khách sạn Parami – nơi ĐT Việt Nam đóng quân để gặp gỡ toàn đội tuyển Việt Nam.

ĐT Việt Nam có cuộc gặp gỡ với Đại sứ Việt Nam tại Myanmar Luận Thùy Dương cùng cán bộ của Đại sứ quán

Tại buổi gặp gỡ diễn ra lúc 10h45 (giờ Myanmar), Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar cho hay: “Tôi cùng với Tổng thư ký VFF đã có cuộc nói chuyện về điều kiện ăn ở của ĐT Việt Nam trong những ngày đóng quân ở Yangon. Theo ông Lê Hoài Anh, những ngày qua ĐT Việt Nam được bố trí ăn ở với điều kiện khá tốt.

Tuy nhiên, nếu ĐT Việt Nam cần hỗ trợ về bất cứ điều gì, Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar cũng sẽ yêu cầu nước chủ nhà hỗ trợ thêm. Trong các ngày diễn ra những trận đấu của ĐT Việt Nam, chắc chắc cán bộ của Đại sứ quán cũng như người Việt sinh sống, làm ăn tại Myanmar sẽ có mặt trên sân vận động Thuwunna cũng như tại Nay Pyi Taw để hết mình cổ vũ đội tuyển.”

Đặc biệt, Đại sứ Luận Thùy Dương còn làm thơ chúc thầy trò HLV Hữu Thắng có một kỳ AFF Cup 2016 thành công ngoài mong đợi. Buổi gặp gỡ của Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar với tuyển Việt Nam có nhiều tiếng cười hơn khi trưởng đoàn Lê Hoài Anh đứng lên giới thiệu từng thành viên trong đội.

HLV Hữu Thắng trao tặng áo đấu cho Đại sứ Luận Thùy Dương

Trong đó, phải kể đến một sự nhầm lẫn thú vị của ông Lê Hoài Anh khi giới thiệu đến các học trò của HLV Hữu Thắng. Có lẽ do quá hồi hộp nên vị trưởng đoàn ĐT Việt Nam nhớ nhầm tên một số tuyển thủ. Đặc biệt, ông Lê Hoài Anh đã giới thiệu Xuân Trường là Tuấn Anh… Sự nhầm lẫn thú vị của trưởng đoàn ĐT Việt Nam khiến cả khán phòng bất ngờ và có thêm nhiều tiếng cười thoải mái.

Thay mặt ĐT Việt Nam, HLV Hữu Thắng cảm ơn tình cảm của Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar dành cho đội tuyển. HLV Hữu Thắng cũng trao tặng Đại sứ Luận Thùy Dương chiếc áo của ĐT Việt Nam. HLV Hữu Thắng hy vọng sẽ có nhiều CĐV Việt Nam tại Myanmar đến cổ vũ đội tuyển trong các trận đấu sắp tới.

Hà Anh (từ Yangon)