ĐTQG Việt Nam tích cực 'luyện công' trước thềm đại chiến với 'người Mã'

ĐTQG Việt Nam đang có được những sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt để sẵn sàng tiếp đón 'những chú hổ Mã Lai' tại vòng loại WC 2022 sẽ diễn ra trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình vào lúc 20h00 ngày mai 10/10.

Tối nay 9/10, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có buổi tập cuối cùng trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình để chuẩn bị cho trận quyết đấu với "những chú hổ Mã Lai" vào ngày mai. Nhìn chung, không khí của buổi tập này diễn ra vô cùng nghiêm túc nhưng không quá căng thẳng.

Tại buổi họp báo, vị chiến lươc gia người Hàn Quốc cho biết ông không nắm chắc được ĐTQG Việt Nam có thể giành chiến thắng trước Malaysia hay không. Bởi lẽ, so với thời điểm hai đội chạm trán tại AFF Suzuki Cup 2018, đoàn quân của HLV Tan Cheng-Hoe đã có rất nhiều sự thay đổi tích cực về cả mặt con người lẫn lối chơi.

Vậy nên, khả năng cao, ở trận đấu ngày mai, ĐTQG Việt Nam sẽ nhập cuộc với lối chơi quen thuộc phòng ngự để chờ đợi những tình huống phản công đầy sắc sảo của các tiền đạo. Trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐTQG Malaysia thuộc khuôn khổ vòng loại WC 2022 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/10 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tập cuối cùng trước thềm trận đấu của ĐTQG Việt Nam mà Phóng viên Báo Người Đưa Tin ghi nhận được tối 9/10:

Tối 9/10, ĐTQG Việt Nam đã có buổi tập làm quen sân Mỹ Đình để chuẩn bị cho trận đấu với ĐTQG Malaysia ngày mai.

Các tuyển thủ tuân thủ nghiêm túc các yêu cầu của BHL.

Hầu hết các tuyển thủ đều đang có được tâm lý cực tốt.

HLV Thủ Môn Trần Minh Quang nở nụ cười vô cùng thoải mái.

Văn Lâm khả năng sẽ là người được giao trọng trách trấn giữ khung thành của ĐTQG Việt Nam.