ĐT Việt Nam tiếp tục mất người trước trận bán kết AFF Cup 2016

Sau Đình Luật, HLV Hữu Thắng và ĐT Việt Nam tiếp tục không có Minh Tuấn trong chuyến làm khách Indonesia ở bán kết lượt đi AFF Cup 2016.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, Minh Tuấn đã được HLV Hữu Thắng cho phép về nhà thăm người cha đang bạo bệnh trước khi cùng đội tuyển Việt Nam lên đường đi Indonesia chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 diễn ra vào ngày 3/12 tới.

ĐT Việt Nam tiếp tục mất người trước trận bán kết AFF Cup 2016 - Ảnh 1

Minh Tuấn không sang Indonesia cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho bán kết AFF Cup

Tuy nhiên, do tình hình sức khỏe của người có chuyển biến xấu do đó HLV Hữu Thắng đã quyết định để tiền vệ tài hoa đang khoác áo CLB Than Quảng Ninh ở nhà để toàn tâm lo công việc gia đình.

Như vậy, Minh Tuấn sẽ không thể cùng đội tuyển Việt Nam đá trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 với Indonesia diễn ra vào ngày 3/12 tới. Đây là một sự vắng mặt đáng tiếc với đội tuyển Việt Nam bởi dù chưa có đóng góp nhiều tại vòng bảng, nhưng khả năng chuyên môn của Minh Tuấn được đánh giá là quân bài tẩy của Hữu Thắng tại vòng bán kết AFF Cup 2016.

Như vậy, đội tuyển Việt Nam chỉ còn 21 tuyển thủ trong trận đấu với Indonesia tại bán kết lượt đi AFF Cup 2016. Trước đó, vị chiến lược gia người xứ Nghệ đã không có sự phục vụ của trung vệ Đình Luật do án kỷ luật từ chiếc thẻ đỏ trực tiếp trận đấu với Campuchia.

Theo kế hoạch trong buổi sáng nay (1/12), đội tuyển Việt Nam sẽ tập nhẹ tại khách sạn và có buổi tập với bóng đầu tiên vào lúc 16h30 cùng ngày tại sân phụ Pakansari...

Động lực của thầy trò HLV Hữu Thắng trước trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 với Indonesia là đội tuyển Việt Nam vừa có thành tích toàn thắng tại vòng bảng giải đấu. Bên cạnh đó, đội tuyển Việt Nam cũng có được trận hòa 2-2 và chiến thắng 3-2 trước Indonesia trong 2 cuộc đối đầu gần đây. Chiến thắng 3-2 trên sân Mỹ Đình của thầy trò HLV Hữu Thắng cũng là trận thắng đầu tiên của ĐT Việt Nam trong lịch sử 17 năm qua.

Đức Văn