ĐT Việt Nam thay đổi kế hoạch sau vòng bảng AFF Cup 2016

Sau khi kết thúc vòng bảng AFF Cup 2016, ĐT Việt Nam sẽ trở về tập luyện tại TP.HCM thay vì Hà Nội như kế hoạch ban đầu.

Sau khi kết thúc vòng đấu bảng, ĐT Việt Nam sẽ trở về TP.HCM để chuẩn bị cho trận đấu lượt đi vòng bán kết AFF Suzuki Cup 2016 (sân nhà hoặc sân khách) thay vì Hà Nội như kế hoạch ban đầu.

ĐT Việt Nam đã có màn trình diễn như ý tại vòng bảng AFF Cup 2016. (Ảnh: Nhung Trần)

Đây là quyết định vừa được Thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam đưa ra sau khi xem xét lộ trình của đội tuyển Việt Nam tại vòng bán kết. Với cơ hội rất lớn để cán đích ở vị trí nhất bảng B, nên nếu không có bất ngờ xảy ra ĐT Việt Nam sẽ thi đấu trận bán kết lượt đi trên sân khách.

Do các đối thủ tại bảng A mà các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng có khả năng gặp đều thuộc các quốc gia có điều kiện thời tiết nắng nóng giống như Myanmar, nên để tránh thời tiết lạnh đột ngột tại Hà Nội có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của toàn đội, lãnh đạo VFF đã điều chỉnh kế hoạch di chuyển của ĐT Việt Nam.

Sau khi kết thúc hành trình tại bảng B AFF Cup 2016 bằng trận đấu với Campuchia, ĐT Việt Nam sẽ trở về TP.HCM vào ngày mai (27/11). Đội sẽ đóng quân tập luyện tại đây cho đến ngày lên đường sang sân khách thi đấu trận bán kết lượt đi. Sau đó, đội sẽ trở về Hà Nội để tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu lượt về./.

Việt Anh/VOV-Trung tâm tin