ĐT Việt Nam tập lần cuối trước khi lên đường dự AFF CUP

Chiều nay (14/11), đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trên sân vận động Thống Nhất trước khi lên đường sang Myanmar dự AFF Suzuki Cup 2016.

Trong buổi tập cuối cùng này, 2 cầu thủ là Đình Luật và Tuấn Anh phải tập riêng dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên thể lực Martin Forkel vì còn bị chấn thương nhẹ.

Các cầu thủ còn lại được tập các bài tập làm quen với bóng, tập các phương án đá phạt góc, đá phạt hàng rào…Trong đó, huấn luyện viên Hữu Thắng sắp xếp nhóm cầu thủ nhiều khả năng đá chính như Công Vinh, Văn Quyết, Thành Lương, Thanh Trung, Hoàng Thịnh, Xuân Trường, Ngọc Hải, Văn Thanh, Văn Toàn… vào một nhóm. Nhiều phương án xử lý bóng chết được huấn luyện viên Hữu Thắng và các cộng sự đưa ra, trong đó, huấn luyện viên Hữu Thắng liên tục phải cắt còi ngừng tình huống để hướng dẫn các cầu thủ.

ĐT Việt Nam tập lần cuối trước khi lên đường dự AFF CUP - Ảnh 1

Đình Luật phải tập riêng.

Đây là buổi tập cuối cùng của đội trước khi lên đường sang Myanmar nên không khí tập luyện không quá căng thẳng, các cầu thủ vui vẻ trên sân tập và không tốn quá nhiều sức.

Cầu thủ Vũ Minh Tuấn nói: "Tôi nghĩ các đội đều có cơ hội như nhau và tuyển Việt Nam sẽ cố gắng hết sức. Tôi và các đồng đội đặt mục tiêu là đi đến trận đấu cuối cùng. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ cả nước đã động viên cho đội tuyển trong thời gian vừa qua".

ĐT Việt Nam tập lần cuối trước khi lên đường dự AFF CUP - Ảnh 2

Bài đá phạt góc.

Vào 9h sáng mai (15/11), thầy trò huấn luyện viên Hữu Thắng sẽ lên đường sang Myanmar để tham dự Giải vô địch Đông Nam Á AFF Suzuki Cup 2016. Thành phần cầu thủ đội tuyển Việt Nam gồm 25 cầu thủ và con số này sẽ được rút xuống còn 23 cầu thủ khi chính thức bước vào giải. Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận mở màn gặp chủ nhà Myanmar vào ngày 20/11./.

Hà Khánh/VOV-TP.HCM