ĐT Việt Nam nhận tin vui, Quế Ngọc Hải trở lại tập nhẹ

Trung vệ Quế Ngọc Hải đã có thể ra sân tập nhẹ trong buổi tập thứ 2 của ĐT Việt Nam trên đất Hàn Quốc.

Tin vui đã đến với ĐT Việt Nam khi trung vệ Quế Ngọc Hải đã ra sân tập nhẹ, dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, ở buổi tập thứ 2 trên đất Hàn Quốc. Đây là tín hiệu tích cực với HLV Nguyễn Hữu Thắng, trong bối cảnh hàng thủ ĐT Việt Nam đang gặp nhiều vấn đề.

ĐT Việt Nam nhận tin vui, Quế Ngọc Hải trở lại tập nhẹ - Ảnh 1

Nhóm cầu thủ chấn thương tập luyện dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Martin Forkel. (Ảnh: VFF)

Trước đó, hậu vệ gốc Nghệ An đã phải tập riêng tại phòng gym, sau khi bị đứt dây chằng sên mác trước, trong trận thắng Triều Tiên 5-2, hôm 6/10. Theo chia sẻ của HLV Nguyễn Hữu Thắng, chấn thương của trung vệ 23 tuổi đang tiến triển tốt hơn dự kiến và có thể kịp ra sân thi đấu ở chuyến tập huấn này.

Bên cạnh đó, Quế Ngọc Hải, bộ đôi “thương binh” Nguyễn Huy Hùng và Hoàng Đình Tùng đã có thể tập chiến thuật cùng toàn đội. Tuy nhiên, hai cầu thủ này vẫn chưa tham gia các bài tập đối kháng nhằm tránh rủi ro.

Ngoài ra ĐT Việt Nam cũng đã xác định đối thủ cuối cùng trong chuyến tập huấn Hàn Quốc là FC Pocheon – CLB vừa đăng quang tại K3 League vào ngày 28/10 tới. Trước đó, 2 “quân xanh” được LĐBĐ Hàn Quốc bố trí giao hữu với thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng là FC Seoul (20/10) và Jeonju University (25/10)./.

CTV Bảo Long/VOV.VN