ĐT Việt Nam hào hứng chuẩn bị cho trận bán kết AFF Cup 2016

Sau khi về nước, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi tại AFF Cup 2016 diễn ra vào ngày 3/12 tới.

Chiều ngày 28/11, đội tuyển Việt Nam của HLV Hữu Thắng đã trở lại sân tập luyện chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi tại AFF Cup 2016 với ĐT Indonesia, diễn ra trên đối phương vào ngày 3/12 tới.

ĐT Việt Nam hào hứng chuẩn bị cho trận bán kết AFF Cup 2016 - Ảnh 1

Buổi tập của ĐT Việt Nam rộn rã tiếng cười

Do các cầu thủ vẫn chưa hồi phục thể lực sau khi di chuyển về Việt Nam sau trận đấu cuối cùng tại vòng bảng với Campuchia. Trong buổi tập chiều qua, HLV Hữu Thắng chủ yếu cho các học trò tập luyện nhẹ nhằm giải phóng sức cũng như làm mới tinh thần cho các cầu thủ.

Trong buổi tập này, những cầu thủ đá chính trong trận đấu với Campuchia chỉ chạy bên ngoài sân, thực hiện các bài tập căng cơ rồi được nghỉ ngơi. Trong khi đó, nhóm còn lại thực hiện các bài tập phối hợp nhỏ trên phạm vi hẹp.

Vào bán kết với ngôi vị nhất bảng, nên không khí toàn đội tỏ ra rất thoải mái. Đó là lý do mà buổi tập kéo dài trong khoảng 1 tiếng đồng hồ này rộn tiếng cười.

Vào chiều nay (29/11), đội tuyển sẽ tập buối cuối cùng tại sân Thống Nhất trước khi lên đường sang Indonesia vào ngày 30/11. Trước khi lên đường đi Indonesia chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi tại AFF Cup 2016, đội tuyển Việt Nam của HLV Hữu Thắng đã đón tin vui khi AFF vừa công bố án phạt cấm thi đấu với Đình Luật. Theo đó, trung vệ 33 tuổi chỉ bị cấm thi đấu 1 trận cho chiếc thẻ đỏ ngay phút thứ 7 trong trận đấu với Campuchia tại vòng bảng hôm 26/11 vừa qua. Như vậy, Đình Luật sẽ chỉ vắng mặt trong trận bán kết lượt đi tại AFF Cup 2016 và HLV Hữu Thắng sẽ có trung vệ này khi trở lại Mỹ Đình để đá trận lượt về với Indonesia để quyết định tấm vé vào chơi trận chung kết giải đấu năm nay.

Đức Anh