ĐT Việt Nam 'gặp khó' trong hành trình trở về từ Indonesia

Theo chia sẻ trên Facebook của tiền vệ Thành Lương, ĐT Việt Nam đã phải trải qua hành trình khó khăn khi trở về nước từ Indonesia.

Sau trận hòa 2-2 căng thẳng với Indonesia, thầy trò HLV Hữu Thắng lại tiếp tục trải qua khó khăn trên hành trình trở về nhà từ xứ sở vạn đảo. Theo chia sẻ trên Facebook của tiền vệ Thành Lương, ĐT Việt Nam phải trải qua 2 chặng bay mới có thể quay về nước.

ĐT Việt Nam 'gặp khó' trong hành trình trở về từ Indonesia - Ảnh 1

ĐT Việt Nam phải trải qua quãng thời gian "chật vật" trên hành trình trở về nước. (Ảnh: Facebook)

Cụ thể, ĐT Việt Nam phải khởi hành từ 5h sáng nay (10/10) và mãi đến trưa mới hoàn thành xong chặng bay đầu tiên. Kế đến, các tuyển thủ lại phải chờ đợi đổi chuyến cũng như có những khoảng thời gian “vạ vật” ở sân bay và dự kiến sẽ về đến TP. Hồ Chí Minh vào lúc 17h chiều nay.

Trước đó, Thành Lương và các đồng đội đã phải trải qua hành trình khoảng 6 giờ bay để di chuyển từ Việt Nam sang Indonesia. Chính điều này đã làm các cầu thủ cảm thấy rất mệt mỏi, khiến HLV Hữu Thắng ra quyết định cho phép các học trò nghỉ ngơi, chỉ tập 1 buổi làm quen sân duy nhất trên đất Indonesia.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại thành phố Hồ Chí Minh sau khi trở về nước, rồi tiếp tục lên đường sang Hàn Quốc tập huấn vào ngày 15/10 tới./.

CTV Bảo Long/VOV.VN Tổng hợp