ĐT Việt Nam gặp hàng loạt ‘sự cố’ trong ngày lên đường đi Indonesia

Ngày lên đường đi Indonesia đá trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 của ĐT Việt Nam đã diễn ra không thuận lợi khi thầy trò HLV Hữu Thắng gặp một loạt trục trặc ở sân bay.

Chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 với Indonesia vào tối ngày 3/12 tới, sáng nay đội tuyển Việt Nam của HLV Hữu Thắng đã lên đường sang Jakarta (Indonesia). Tương tự như những chuyến ra nước ngoài thi đấu gần đây. Trong lần sang Indonesia lần này, các thành viên ban huấn luyện và các bác sĩ đã ra sân bay Tân Sơn Nhất trước gần 2 tiếng để làm thủ tục ký gửi hành lý và mang theo rất nhiều dụng cụ tập luyện, thi đấu, trang thiết bị y tế... Những trợ lý này phải dùng đến gần 10 xe đẩy, chia làm nhiều chuyến để di chuyển vào trong.

ĐT Việt Nam gặp hàng loạt ‘sự cố’ trong ngày lên đường đi Indonesia - Ảnh 1

ĐT Việt Nam gặp sự cố khi ra máy bay chuẩn bị cho chuyến làm khách Indonesia

Theo kế hoạch, đội sẽ di chuyển trên chuyến bay mang số hiệu VN 631 của Vietnam Airlines từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) sang Jakarta. Tuy nhiên, chuyến đi của thầy trò HLV Hữu Thắng đã không diễn ra thuận lợi khi toàn đội phải thay đổi cửa ra máy bay đến 3 lần.

Sau khi nhận vé, tuyển Việt Nam được thông báo ra máy bay ở cửa số 9, nhưng khi tới nơi thì bị đổi sang cửa 19. Sau khi ổn định, ngồi chờ ở vị trí này khoảng 10 phút, hãng hàng không tiếp tục thông báo đội phải di chuyển qua cửa 27 để lên máy bay.

Việc đổi cửa liên tục khiến chuyến bay của đội khởi hành trễ 45 phút so với dự kiến ban đầu (10h). Điều này khiến các tuyển thủ càng thấy phiền toái, mệt mỏi.

Cùng với sự cố trong việc liên tục phải thay đổi cửa ra máy bay, chuyến đi của ĐT Việt Nam còn gặp sự cố khác là trung vệ Quế Ngọc Hải gặp trục trặc cá nhân. Theo kế hoạch ban đầu, Hải sẽ di chuyển cùng đội ra sân bay sau nhưng anh để quên vật dụng cá nhân nên phải bắt taxi quay trở lại khách sạn để lấy đồ trước khi ra sân bay tập trung cùng các đồng đội.

Đức Anh