ĐT Việt Nam đặt mục tiêu cao tại VCK Futsal World Cup 2021

  220 liên quanGốc

  ĐT Futsal Việt Nam phấn đấu đạt thành tích tốt hơn kỳ World Cup trước ở Futsal World Cup 2021 tại Lithuania.

  Với việc xuất sắc vượt qua vòng play-off để giành quyền góp mặt tại VCK FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021, ĐT Futsal Việt Nam tiếp tục nhận được sự quan tâm và đầu tư của LĐBĐVN, hướng tới mục tiêu phấn đấu đạt thành tích tốt hơn so với lần tham dự đầu tiên tại FIFA Futsal World Cup Colombia 2016.

  Ngay sau khi có kết quả bốc thăm VCK FIFA Futsal World Cup Lithuania, các bộ phận chức năng của LĐBĐVN đã có các cuộc họp trực tuyến với FIFA để xây dựng kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng cho ĐT Futsal Việt Nam. Về công tác chuyên môn, thông qua các cuộc họp với sự tham gia của Ban futsal LĐBĐVN và Ban huấn luyện đội tuyển, LĐBĐVN đã thống nhất chương trình tập trung tập huấn của ĐT Futsal Việt Nam.

  Theo đó, đội tuyển sẽ tập trung tập luyện trong nước cho đến ngày 25/8 sẽ lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn. Trong thời gian tập huấn tại Tây Ban Nha, đội tuyển sẽ có 4 trận đấu giao hữu rất quan trọng, trong đó 3 trận với cấp ĐTQG là Tây Ban Nha, Nhật Bản và Guatamala. Hiện tại, LĐBĐVN cũng đang tận dụng các mối quan hệ quốc tế để xác nhận thêm 1 trận đấu nữa với ĐT Maroc, sau khi đội tuyển kết thúc tập huấn tại Tây Ban Nha và di chuyển sang Litthuania.

  Được biết, trong thời gian tới, LĐBĐVN sẽ tiếp tục phối hợp các đối tác, các đơn vị tài trợ để đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho các đội tuyển tập luyện và thi đấu. Bên cạnh đó, LĐBĐVN cũng sẽ có những kế hoạch chi tiết cụ thể để các đội tuyển có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt, từ công tác chuyên môn cho đến các vấn đề về y tế, hậu cần, để qua đó tạo thành sự chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, khoa học, tạo tiền đề dẫn tới thành công.

  Theo Thế Hưng/VTV.vn

  Nguồn Quảng Ngãi: http://baoquangngai.vn/channel/2029/202107/dt-viet-nam-dat-muc-tieu-cao-tai-vck-futsal-world-cup-2021-3067243/