ĐT Việt Nam: “Đặc sản” để tranh ngôi vua AFF Cup 2016

Đến với giải đấu AFF Cup 2016, ĐT Việt Nam sẵn sàng tung ra những “vũ khí” chất lượng nhất khiến đối thủ bất ngờ.

Video những "vũ khí" của ĐT Việt Nam (Bản quyền thuộc VTV):

Chỉ còn đúng một tuần nữa, ĐT Việt Nam sẽ bước vào giải đấu lớn nhất trong năm. AFF Suzuki Cup 2016 sẽ chính là nơi thầy trò Hữu Thắng thể hiện toàn bộ sức mạnh với mục tiêu lớn nhất là đoạt chức vô địch.

ĐT Việt Nam: “Đặc sản” để tranh ngôi vua AFF Cup 2016 - Ảnh 1

ĐT Việt Nam đang có những "vũ khí" hạng nặng

Và đây cũng chính là lúc điểm qua những “vũ khí” mạnh nhất, tốt nhất mà ĐT Việt Nam đang có ở thời điểm hiện tại.

Xuân Trường

Có thể nói điểm nhấn lớn nhất của ĐT Việt Nam ở hàng tiền vệ trong thời gian qua chính là nhân tố chủ lực của U19 Việt Nam trước đây, Lương Xuân Trường. Cầu thủ thuộc lứa đào tạo của HAGL – Arsenal JMG đang chứng minh sự ưu việt bằng những đường chuyền cực kỳ đẳng cấp và sáng tạo trong mỗi trận đấu.

Quế Ngọc Hải

ĐT Việt Nam: “Đặc sản” để tranh ngôi vua AFF Cup 2016 - Ảnh 2

Quế Ngọc Hải là thủ lĩnh hàng phòng ngự

Với vai trò thủ lĩnh trên sân, Quế Ngọc Hải vẫn đang làm tốt nhiệm vụ của mình trong vai trò phòng thủ cũng như phát động tấn công. Những đường chuyền dài của trung vệ người SLNA thường có sự chính xác rất cao và hiện anh cũng chính là nhân tố không thể thiếu trong đội hình của HLV Hữu Thắng.

Công Vinh – Thành Lương

Nếu nói về bản lĩnh và kinh nghiệm, không thể không nhắc tới Công Vinh hay Thành Lương.

Với Công Vinh, anh sẽ có kỳ AFF Cup 2016 cuối cùng trong sự nghiệp cầu thủ, chắc chắn anh sẽ thi đấu bằng 100% sức lực và tâm huyết. Còn Thành Lương, những pha đi bóng đã là một “đặc sản” không thể thiếu của ĐT Việt Nam trong mỗi lần thi đấu. Hai nhân tố này được kỳ vọng sẽ là nguồn năng lượng vô cùng cần thiết cho những cầu thủ trẻ tại giải đấu lần này.

Văn Toàn

ĐT Việt Nam: “Đặc sản” để tranh ngôi vua AFF Cup 2016 - Ảnh 3

Văn Toàn sẵn sàng gây đột biến

Xét một cách công bằng, Văn Toàn là một trong những cầu thủ tiến bộ nhất trong số những cầu thủ của HAGL. Hầu như trận đấu nào anh cũng đóng góp rất nhiều cho đội tuyển.

Với lối chơi tốc độ, di chuyển thông minh. Văn Toàn đang gây ấn tượng mạnh khi chơi dưới vị trí chạy cánh, rất có thể trong những trận đấu tại AFF Cup, Hữu Thắng sẽ xếp anh đá chính để thay thế cho Công Phượng.

Công Phượng – Tuấn Anh

Trong một đội bóng không thể thiếu những ẩn số. Chính vì thế, Tuấn Anh hơn lúc nào hết cần phải nhanh chóng bình phục chấn thương để có thể góp mặt ở sân chơi lớn nhất ở ĐTQG. Còn với Công Phượng, cầu thủ này sẽ phải lấy lại sự tự tin để có thể tỏa sáng trong những trận đấu lớn, bởi anh vẫn là người được HLV Hữu Thắng tin rằng sẽ gây ra nhiều đột biến nhất trong đội hình.

Theo VTV