ĐT Việt Nam có lực lượng mạnh nhất cho trận bán kết?

Điều lo lắng của HLV Hữu Thắng và NHM đã không xảy ra khi kết thúc vòng bảng, ĐT Việt Nam giành ngôi đầu và không có cầu thủ nào bị chấn thương.

Kết thúc trận ra quân gặp chủ nhà Myanmar, nhiều cầu thủ của ĐT Việt Nam bị chấn thương với mức độ khác nhau. Tiền đạo Văn Toàn phải kết thúc trận đấu sớm hơn các đồng đội và được thay ra nghỉ khi các đối thủ đá quá mạnh vào phần gáy và mặt.

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cũng kết thúc trận đấu với rất nhiều vết thương rỉ máu ở ống đồng. Sau 2 trận đầu tiên ở vòng bảng, rất nhiều tuyển thủ của chúng ta bị đau, với mức độ khác nhau.

ĐT Việt Nam có lực lượng mạnh nhất cho trận bán kết? - Ảnh 1

ĐT Việt Nam có lực lượng mạnh nhất cho trận bán kết.

Kết thúc mỗi trận, lực lượng y tế phải hoạt động hết công suất để chăm sóc chấn thương và giúp các cầu thủ hồi phục. Ngô Hoàng Thịnh là cầu thủ phải hy sinh nhiều nhất khi nhận nhiệm vụ phòng ngự, thu hồi phía sau Lương Xuân Trường. Chàng tiền vệ của FLC Thanh Hóa cũng nhận nhiều vết thương nhất sau mỗi trận đấu.

"Sau 2 trận đấu đầu tiên, một số trụ cột bị chấn thương, mỗi người đau với mức độ không giống nhau nhưng tất cả có chung một suy nghĩ là chịu đựng hết mình vì không muốn mọi người lo lắng. Cá nhân tôi cũng chịu nhiều vết thương, cũng đau đớn nhưng nhiệm vụ quốc gia lớn hơn tất cả. Đến bây giờ, tất cả các tuyển thủ đều bình phục hoàn toàn và sẵn sàng cho trận bán kết".

HLV Hữu Thắng áp dụng chiến thuật luân phiên cầu thủ cho cả vòng bảng, không có cầu thủ nào quá tải, không có cầu thủ nào bị chấn thương và rất hiếm cầu thủ không được chơi bóng. Tất cả đều có nhịp thi đấu và thể lực để tiến vào trận bán kết với thể lực, cảm giác bóng, tinh thần chiến đấu cao nhất.

Như vậy, ở trận bán kết, ngoài án treo giò của Đình Luật, tới nay, tất cả các cầu thủ của ĐT Việt Nam đều khỏe mạnh và sẵn sàng cho nhiệm vụ quốc gia.