ĐT Việt Nam bị chủ nhà Myanmar chơi xấu tại AFF Cup 2016

ĐT Việt Nam của HLV Hữu Thắng đã bị chủ nhà Myanmar “chơi xấu” trước cuộc đối đầu giữa hai đội chiều nay khi hạn chế số lượng CĐV đội khách vào sân.

Chiều nay, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu mở màn tại AFF Cup 2016 gặp chủ nhà Myanmar, hy vọng về một lực lượng CĐV hùng hậu có mặt trên sân cổ vũ cho đoàn quân của HLV Hữu Thắng đã tan thành mây khói khi bị chủ nhà Myanmar chơi xấu.

ĐT Việt Nam sẽ không nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của các fan hâm mộ

Theo đó, chủ nhà Myanmar đã có thông báo chỉ bán ra 200 vé cho CĐV các nước Việt Nam, Malaysia, Campuchia trong các ngày thi đấu tại AFF Cup 2016. Quy định của BTC chủ nhà khiến CĐV Việt Nam mà cả Malaysia và Campuchia bức xúc khi với tổng số 200 cho 3 đội khách, đồng nghĩa mỗi đội chỉ có chưa đến 70 vé, một con số quá ít ỏi so với nhu cầu thực tế. Đây cũng là điều bất ngờ bởi sân Thuwanna có sức chứa lên tới 38 nghìn người.

Theo giải thích của BTC trận đấu về việc hạn chế số lượng CĐV các đội khách vào sân cổ vũ trong các trận đấu là do lo sợ vấn đề an ninh. Tuy nhiên, điều này là không thuyết phục với các fan hâm mộ thể thao nói chung và các CĐV của đội tuyển Việt Nam nói riêng.

Theo tiết lộ chuẩn bị cho trận đấu của ĐT Việt Nam với chủ nhà Myanmar chiều nay đã có hơn 500 CĐV Việt Nam đặt vé qua Đại sứ quán Việt Nam ở Myanmar để vào sân cổ vũ cho đoàn quân HLV Hữu Thắng. Vì thế không ít CĐV Việt Nam cảm thấy thất vọng trước cách làm của nước chủ nhà.

Nam Anh