ĐT Việt Nam bất ngờ đổi lịch trở về từ AFF Cup 2016

Sau khi kết thúc vòng bảng bằng trận đấu cuối cùng với Campuchia, ĐT Việt Nam sẽ đổi lịch trình tập trung cho trận bán kết.

Theo kế hoạch ban đầu của ĐT Việt Nam, sau khi kết thúc trận đấu với ĐT Campuchia tại Nay Pyi Taw, họ sẽ đáp chuyến bay về thẳng Hà Nội vào chiều tối 27/11, để chờ tiếp tục thi đấu trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2016.

ĐT Việt Nam bất ngờ đổi lịch trở về từ AFF Cup 2016 - Ảnh 1

ĐT Việt Nam bất ngờ đổi lịch trình chuẩn bị AFF Cup 2016.

Tuy nhiên, do thời tiết của Hà Nội hiện đang vào mùa đông lạnh giá, trong khi các đối thủ của ĐT Việt Nam khả năng gặp ở bán kết đều đang trong vùng nắng nóng. Vì vậy, HLV Hữu Thắng đã quyết định di chuyển vào TP HCM tập trung để phù hợp với điều kiện thi đấu với các đối thủ.

Do thời gian khá gấp gáp nên bộ phận hậu cần của VFF đang gấp rút liên lạc với các hãng hàng không để đặt vé về TP HCM cho đội tuyển Việt Nam và vẫn đang chờ đợi kết quả cuối cùng về vấn đề này.

Được biết, nếu đứng đầu bảng B, ĐT Việt Nam sẽ gặp một trong các đối thủ Singapore, Indonesia hoặc Philippines (đứng nhì bảng A), và khả năng sẽ thi đấu trận bán kết lượt đi vào ngày 3/12 trên sân của đối phương.