ĐT Việt Nam ăn, tập đúng tiêu chuẩn tuyển thủ Hàn Quốc

Trung tâm tập huấn bóng đá Paju là nơi ĐT Hàn Quốc hội quân mỗi đợt tập trung làm nghĩa vụ quốc gia, chính vì vậy ĐT Việt Nam được ăn, tập đúng tiêu chuẩn này

ĐT Việt Nam ăn, tập đúng tiêu chuẩn tuyển thủ Hàn Quốc - Ảnh 1

Sau chuyến bay khá dài với điểm khởi hành từ Tp.HCM và thêm gần 90 phút di chuyển từ sân bay, 10h30 sáng nay theo giờ địa phương, ĐT Việt Nam đã đặt chân tới Trung tâm thể thao Paju. Ảnh: VFF.

ĐT Việt Nam ăn, tập đúng tiêu chuẩn tuyển thủ Hàn Quốc - Ảnh 2

Đây là trung tâm thể thao số 1 Hàn Quốc và cũng là địa điểm tập luyện quen thuộc của các đội tuyển nam, nữ quốc gia của nước bạn. Chính vì vậy, điều kiện ăn ở, cơ sở vật chất sân bãi không còn là nỗi lo ngại đối với các thành viên của ĐT Việt Nam. Ảnh: VFF.

ĐT Việt Nam ăn, tập đúng tiêu chuẩn tuyển thủ Hàn Quốc - Ảnh 3

Do cả 2 sân tập chính thức dành cho ĐT Việt Nam đều đang được bảo dưỡng, ngày mai mới sẵn sàng được sử dụng trở lại, nên tại buổi tập này, các cầu thủ tập tạm trên một sân phụ. Ảnh: VFF.

ĐT Việt Nam ăn, tập đúng tiêu chuẩn tuyển thủ Hàn Quốc - Ảnh 4

Sau khi ổn định phòng ốc, dùng bữa trưa và tranh thủ nghỉ ngơi hồi phục thể trạng, vào buổi chiều cùng ngày, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có buổi tập đầu tiên. Ảnh: VFF.

ĐT Việt Nam ăn, tập đúng tiêu chuẩn tuyển thủ Hàn Quốc - Ảnh 5

Theo kế hoạch, đội tuyển sẽ duy trì cường độ tập luyện với 2 buổi đều đặn mỗi ngày. Ngoài các mục tiêu trọng điểm về rèn giũa kỹ, chiến thuật, củng cố nền thể lực, đội tuyển cũng sẽ có 3 trận giao hữu cọ xát với các quân xanh được đánh giá là phù hợp với kế hoạch thử nghiệm của BHL. Ảnh: VFF.

Trận đầu tiên, đội tuyển sẽ thi đấu với CLB Seoul vào ngày 20/10. Tiếp đó, ngày 25/10, đội sẽ thi đấu với CLB Jeonju University. Trận cuối cùng sẽ được tổ chức vào ngày 27 hoặc 28/10 với đối tượng đang được LĐBĐ Hàn Quốc thu xếp liên hệ và thông báo sau.

Bình Thọ - Thể thao Việt Nam | 17:26 16/10/2016