ĐT Việt Nam: 3 cầu thủ phải tập riêng

Trong buổi tập ngày 21/10, đội tuyển Việt Nam có tới 3 cầu thủ phải tập riêng.

Sau chiến thắng 3-0 trước FC Seoul chiều ngày 20/10, HLV Hữu Thắng đã cho các cầu thủ nghỉ trong buổi sáng qua và chỉ trở lại tập luyện vào buổi chiều. Tuy nhiên, trong buổi tập này đội tuyển Việt Nam có tới 3 cầu thủ phải tập riêng bởi chấn thương gồm Ngọc Hải, Công Vinh và Huy Toàn. Trong số này chấn thương của Ngọc Hải vẫn là nặng nhất. Trung vệ của SLNA được dự đoán sẽ chỉ trở lại tập luyện cùng các đồng đội vào đầu tháng 11 tới.

ĐT Việt Nam đã có 1 tuần tập luyện tại Hàn Quốc

Trong khi đó, chấn thương của Công Vinh và Huy Toàn được dự đoán là không quá nghiêm trọng. Tiền đạo đang thuộc biên chế của B.Bình Dương dính chấn thương trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam do đó đã không thể ra sân thi đấu trong chiến thắng 3-0 trước FC Seoul chiều ngày 20/10 vừa qua. Trong đó, tiền vệ Võ Huy Toàn của SHB Đà Nẵng dính chấn thương trong một tình huống tranh chấp bóng với cầu thủ đối phương và phải rời sân trong hiệp hai nhường chỗ cho Đình Tùng của FLC Thanh Hóa.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ của ĐT Việt Nam, cả Công Vinh và Huy Toàn có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội sau hai ngày nữa. Sau trận đấu với Seoul FC, tuyển Việt Nam sẽ còn 2 trận giao hữu. Theo đó, ngày 25/10 sẽ thi đấu với Jeonju University và trận cuối cùng diễn ra trong ngày 27 hoặc 28/10 hiện đối tượng vẫn đang chờ thông tin từ LĐBĐ Hàn Quốc.

Kết thúc buổi tập chiều qua của đội tuyển Việt Nam, HLV Hữu Thắng đã thông báo đội tuyển Việt Nam sẽ có một buổi thăm thú tham quan thủ đô Seoul vào chiều ngày 22/10. Điều này khiến các tuyển thủ rất háo hức, vì từ ngày sang Hàn Quốc cả đội hầu như chỉ quanh quẩn ở khu vực trung tâm huấn luyện Paju.

Hoàng Anh