ĐT U19 Việt Nam giao lưu với CĐV Việt Nam tại Bahrain

Chiều nay (29/10), ĐT U19 Việt Nam sẽ giao lưu với NHM Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Bahrain, trước khi lên đường về nước vào ngày 31/10.

Sau khi dừng chân tại vòng bán kết giải U19 châu Á, ĐT U19 Việt Nam tiếp tục ở lại Bahrain cho đến khi giải đấu kết thúc. Mặc dù không thi đấu nhưng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn duy trì sinh hoạt và tập luyện đều đặn.

Nhân dịp này, hội người Việt Nam tại Bahrain đã liên hệ với lãnh đội và BHL nhằm tổ chức buổi giao lưu thân mật vào chiều ngày 29/10. Theo đó, mong muốn của những người Việt Nam xa quê là được gặp gỡ, chụp ảnh lưu niệm và chia sẻ niềm vui với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn, những người đã làm nên kỳ tích cho bóng đá nước nhà với tấm vé tham dự World Cup.

ĐT U19 Việt Nam giao lưu với CĐV Việt Nam tại Bahrain - Ảnh 1

ĐT U19 Việt Nam sẽ có buổi gặp gỡ, giao lưu cùng các CĐV Việt Nam đang sinh sống tại Bahrain ngày hôm nay (29/10). (Ảnh: AFC).

“Những gì ĐT U19 Việt Nam thể hiện tại Bahrain làm chúng tôi nức lòng. Các cầu thủ làm chúng tôi rất tự hào là người Việt Nam. Như anh biết đấy, U19 Việt Nam đã trở thành hiện tượng và tạo nên cơn sốt thực sự tại Bahrain với tinh thần thi đấu quả cảm”, chị Nguyễn Thị Huyền, thành viên hội người Việt Nam tại Bahrain chia sẻ.

Theo đó, toàn bộ thành viên của ĐT U19 Việt Nam sẽ có khoảng 2 tiếng giao lưu với NHM Việt Nam tại Bahrain bằng tiệc ngọt.

Nếu không có gì thay đổi, vào lúc 13h25 ngày 31/10, ĐT U19 Việt Nam sẽ về đến TP.HCM. Sau đó, cả đội tham gia buổi tiệc mừng công do VFF tổ chức./.

PV/VOV.VN