ĐT Indonesia quyết đánh bại ĐT Việt Nam tại Mỹ Đình

Với quyết tâm đánh bại đoàn quân HLV Nguyễn Hữu Thắng trong trận giao hữu trên sân Mỹ Đình tối ngày 8/11 tới, HLV Alfred Riedl cùng ĐT Indonesia sẽ sang Việt Nam sớm hơn 1 ngày so với kế hoạch ban đầu.

Theo kế hoạch ban đầu, đội tuyển Indonesia sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 6/11 tới. Đoàn quân của HLV Alfred Riedl sẽ có quãng thời gian khoảng 2 ngày để tập luyện và làm quen với điều kiện thời tiết tại Việt Nam trước khi bước vào trận đấu.

HLV Alfred Riedl và ĐT Indonesia có sự tăng cường lớn về lực lượng trong trận tái đấu với ĐT Việt Nam

Tuy nhiên, với quyết tâm có sự chuẩn bị thật tốt cho lần trở lại nơi vẫn được xem là “quê hương thứ hai” của mình và tái đấu với “trò cũ” Nguyễn Hữu Thắng, HLV trưởng Alfred Riedl đã yêu cầu LĐBĐ Indonesia (PSSI) đặt lịch sang Việt Nam sớm hơn 1 ngày.

Cụ thể, ngay sau khi kết thúc trận giao hữu với ĐT Myanmar (diễn ra tại Yangon ngày 4/11), đội tuyển xứ vạn đảo sẽ lên đường sang Việt Nam. Dự kiến, thầy trò HLV Alfred Riedl sẽ có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) vào 21h45 ngày 5/11 tới và đóng quân tại khách sạn Crowne Plaza.

Ngoài việc thay đổi kế hoạch sang Việt Nam sớm hơn dự kiến 1 ngày, trong trận tái đấu với các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng tại Mỹ Đình, HLV Alfred Riedl và ĐT Indonesia có sự tăng cường lớn về lực lượng. Theo đó, cả 4 cầu thủ của Indonesia đang thi đấu tại nước ngoài là Andik Vermansah (CLB Selangor, Malaysia), Dedi Kusnandar (CLB Sabah, Malaysia) và Irfan Haarys Bachdim (Consadole Sapporo, Nhật Bản) và Stefano Janjte Lilipaly (CLB Telstar, Hà Lan) sẽ có mặt tại Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu này. Tiền vệ Stefano Janjte Lilipaly (CLB Telstar, Hà Lan) sẽ đáp chuyến bay thẳng từ Hà Lan tới Hà Nội.

Trong bộ tứ “lính lê dương” này, nếu như Dedi Kusnandar vẫn còn là ẩn số thì 3 cầu thủ còn lại đều đã khẳng định được tài năng lẫn tên tuổi của mình trong làng bóng Đông Nam Á. Andik Vermansah vẫn được ví là “Messi xứ vạn đảo”, Irfan Haarys Bachdim thì sớm nổi danh là “Beckham Indonesia”, trong khi Stefano Janjte Lilipaly hiện được kỳ vọng sẽ là chìa khóa giúp Indonesia hiện thực hóa tham vọng tại AFF Cup 2016 sắp tới.

Lịch đến của ĐT Indonesia:

Thời gian tới Hà Nội: 21h45 ngày 5/11/2016

Số hiệu chuyến bay: VN0956

Đức Văn