ĐT Futsal Việt Nam hoàn thành 21 ngày cách ly

  220 liên quanGốc

  Hôm nay (17/6), các thành viên ĐT Futsal Việt Nam đã hoàn thành 21 ngày cách ly theo quy định phòng chống dịch Covid-19 và rời khách sạn trở về nhà, tiếp tục theo dõi trong 7 ngày.

  ĐT Futsal Việt Nam hoàn thành cách ly, trở về nhà tiếp tục theo dõi. (Ảnh: VFF)

  ĐT Futsal Việt Nam trở về nước từ UAE hôm 27/5, sau khi vượt qua Lebanon ở vòng play-off để giành vé dự VCK World Cup Futsal. Hôm nay (17/6), thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã hoàn thành 21 ngày cách ly theo quy định phòng chống dịch Covid-19.

  Trong 21 ngày cách ly, ĐT Futsal Việt Nam đã được tiến hành xét nghiệm 5 lần và tất cả đều âm tính với SARS-CoV-2. Kết thúc thời gian cách ly theo quy định, các thành viên của ĐT Futsal Việt Nam đã trở về nhà và tiếp tục theo dõi trong 7 ngày.

  Sau đó, các cầu thủ sẽ trở lại tập luyện cùng CLB để chuẩn bị cho lượt về giải Futsal HDBank VĐQG 2021, dự kiến diễn ra vào tháng 7 tới. Theo một số nguồn tin, ĐT Futsal Việt Nam có thể sẽ tập huấn tại Tây Ban Nha vào tháng 8 để chuẩn bị tham dự VCK World Cup Futsal.

  VCK World Cup Futsal 2021 sẽ diễn ra từ ngày 12/9 đến ngày 3/10 tại Lithuania, theo kế hoạch của FIFA. Đây là lần thứ 2 trong lịch sử, ĐT Futsal Việt Nam giành vé tham dự VCK World Cup Futsal sau lần đầu tiên vào năm 2016 tại Colombia.

  Vòng play-off vừa qua, ĐT Futsal Việt Nam đã hòa Lebanon 0-0 trong trận lượt đi với tư cách chủ nhà và hòa 1-1 ở lượt về nhờ pha lập công của Châu Đoàn Phát, qua đó đi tiếp nhờ luật bàn thắng trên sân khách./.

  PV/VOV.VN

  Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/dt-futsal-viet-nam-hoan-thanh-21-ngay-cach-ly-866868.vov