ĐT Futsal Việt Nam ăn mừng chiến thắng cùng đội bóng rổ HCMC Wings

Tân HLV futsal Việt Nam Bảo Quân cùng với ông bầu Trần Anh Tú dẫn cả đội futsal đến xem và chúc mừng chiến thắng của đội bóng rổ HCMC Wings trước đối thủ Cantho Catfish.

Chiều 5-10-2016, các cầu thủ futsal Việt Nam tập trung cho giải Futsal Đông Nam Á được trưởng ban futsal VFF Trần Anh Tú mời đi xem giải bóng rổ VBA. Bầu Tú futsal chính là chủ sở hữu của đội bóng rổ HCMC Wings. Ảnh: Quang Thịnh.

Cũng là một môn thể thao trong nhà, nhưng có vẻ các cầu thủ futsal Việt Nam còn khá bỡ ngỡ trước cung cách tổ chức một trận đấu của môn bóng rổ. Ảnh: Quang Thịnh.

Tiếp đón Cantho Catfish trên sân nhà, HCMC Wings của bầu Tú liên tục bị dẫn trước trong 3 hiệp đầu tiên nhưng khoảng cách điểm số không cao. Vì vậy mà cơ hội gỡ điểm của họ còn nhiều trong hiệp 4. Ảnh: Quang Thịnh.

Bầu Tú (áo sơ-mi, giữa) cùng các tuyển thủ futsal VN hồi hộp theo dõi cuộc lội ngược dòng thành công của HCMC Wings. Ảnh: Quang Thịnh.

Triệu Hán Minh (trái) và các đồng đội đã có một nỗ lực phi thường để đảo ngược tình thế khi giành chiến thắng với tỉ số 80-70. Ảnh: Quang Thịnh.

Niềm vui không chỉ của các cầu thủ HCMC Wings mà còn là của các tuyển thủ futsal Việt Nam. Ảnh: Quang Thịnh.

Sau khi trận đấu kết thúc, toàn đội HCMC Wings đã đến cảm ơn sự ủng hộ của ĐT futsal Việt Nam và 2 đội chụp hình lưu niệm cùng nhau. Ảnh: Quang Thịnh.

Quang Thịnh - Thể thao Việt Nam | 12:02 06/10/2016