Drew Barrymore: Hạnh phúc bên gia đình nhà chồng

“Tôi chưa từng nghĩ rằng tôi sẽ có cơ hội để trải nghiệm điều này” - Drew Barrymore trả lời phỏng vấn trên tạp chí Marie Claire chủ đề tháng 2. Có vẻ như nữ diễn viên 38 tuổi không chỉ tìm thấy tình yêu đích thực với Will Kopelman, mà cô còn tìm được một gia đình hạnh phúc - thứ tình cảm gia đình cô chưa từng cảm nhận được.

Bên cạnh các vai diễn trong những bộ phim nổi tiếng, Drew Barrymore được biết đến bởi những khó khăn cô gặp phải với chính gia đình nổi tiếng của mình. Bố của Drew - nam diễn viên John Drew Barrymore - người đã qua đời vào năm 2004 - hầu như luôn vắng mặt trong cuộc sống của con gái. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Drew và mẹ - nữ diễn viên Jaid Barrymore - thì luôn ở trong tình trạng khó khăn, căng thẳng. Gần đây, họ cũng dành rất ít thời gian ở bên cạnh nhau.

“Khi tôi còn nhỏ, mọi thứ đối với tôi rất lộn xộn. Bố mẹ tôi luôn luôn thất thường còn thế giới của tôi thì vô cùng rối loạn” - Drew chia sẻ - “Tôi ghét việc phải lớn lên trong nỗi cô đơn. Tôi rất ghét điều đó. Thật may là tôi vẫn còn có bạn bè...”.

“Mối quan hệ giữa tôi và mẹ rất phức tạp” - Drew nói thêm - “Ý tôi là, tôi luôn cảm thấy đồng cảm với mẹ, và tôi càng cảm nhận được điều này nhiều hơn khi tôi có con. Chúng tôi cũng đã có cuộc trò chuyện thực sự tuyệt vời về điều đó. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tôi cho phép mình rút ngắn khoảng cách. Mối quan hệ giữa tôi và mẹ là chủ đề khó khăn nhất trong cuộc đời tôi. Nó không phải chỉ vì sự tức giận của tôi với mẹ. Tôi cũng luôn cảm thấy đồng cảm với mẹ, cảm thấy có lỗi và nhạy cảm trong mối quan hệ này. Nhưng chúng tôi không thể thực sự tồn tại trong cuộc sống của nhau vào thời điểm này”.

Thay vào đó, cuộc sống của Drew Barrymore lúc này là về gia đình Kopelman và cô con gái nhỏ 15 tháng tuổi Olive. Hiện tại, Drew đang mang thai đứa con thứ hai - dự kiến sẽ ra đời vào tháng 3 tới. Mọi thứ đang tiến triển quá tốt đẹp với Drew đến mức cô đã sẵn sàng chuẩn bị cho sự ra đời của những đứa con tiếp theo.

“Tôi luôn cố gắng để làm một người vợ tốt” - nữ diễn viên 38 tuổi chia sẻ - “Tôi yêu những cuốn sách dạy nấu ăn. Tôi đã nấu ăn rất nhiều khi mang bầu. Khi mang thai lần đầu, tôi thậm chí còn không biết đun sôi nước. Nhưng rồi tôi đã tự học nấu ăn sau hàng giờ liền chìm đắm trong các trang web dạy nấu ăn và nghiền ngẫm các công thức nấu ăn. Bây giờ thì tôi đã có thể nấu món bánh tacos kẹp thịt ngon tuyệt của Mexico với nước sốt ớt riêng mà bạn chưa từng được nếm thử trước đây”.

Đáp lại Drew, chồng cô - Will Kopelman - đã không giấu nổi cảm xúc và rằng nhìn thấy cô hạnh phúc là điều anh luôn mong muốn.