"Draxler đã đúng khi từ chối Juventus"

Cựu tiền vệ Andreas Moller của Juventus cho rằng Julian Draxler đã đúng khi từ chối chuyển sang thi đấu cho “Bà đầm già” thành Turin.

Có thể nói, việc Julian Draxler từ chối Juventus để chuyển sang thi đấu cho Wolfsburg là một trong những thông tin gây sốc ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua. Trước đó, đã có nhiều thông tin cho rằng Draxler và “Bà đầm già” thành Turin đã đạt xong mọi thỏa thuận cá nhân và việc tiền vệ người Đức chuyển sang thi đấu ở nước Ý chỉ là vấn đề thời gian. Tuy nhiên, mọi việc đã đổ vỡ khi Wolfsburg chi mạnh tay vào những ngày cuối thị trường chuyển nhượng để có được Julian Draxler.

"Draxler đã đúng khi từ chối Juventus" - Ảnh 1

Julian Draxler đã đúng khi chuyển sang thi đấu cho Wolfsburg. Ảnh: Internet

Và mới đây, Andreas Moller vẫn cho rằng Julian Draxler đã đúng khi quyết định từ chối Juventus vào những ngày cuối phiên chợ Hè.

"Đội bóng yêu thích của chúng ta đã cung cấp một hợp đồng như những gì chúng tôi đã cung cấp cho Julian, đáp lại đó phải thực sự có màn trình diễn xuất sắc. Wolfsburg đã đúng khi thực hiện thương vụ chuyển nhượng này, anh ấy có thể ở Champions League và sự góp mặt của Julian Draxler sẽ giúp cho lối chơi của đội được trơn tru hơn,” Andreas Moller cho biết.