Drake giới thiệu Taylor Swift với gia đình nhưng không nhận được đồng tình

Drake đã đặc biệt giới thiệu Taylor Swift với người thân trong tiệc sinh nhật mừng tuổi 34. Tuy rất hâm mộ nữ ca sĩ 1989 nhưng cha mẹ Drake cho rằng hai người không phù hợp với nhau.

Taylor Swfit không thường xuyên có mặt trong những bữa tiệc “huyền thoại” của Drake. Do đó, khi cô xuất hiện tại tiệc mừng sinh nhật mình, bạn trai cũ của Rihanna đã đặc biệt dẫn cô đi giới thiệu với người thân, trong đó cho cha mẹ.

Tuy nhiên, ngay từ đầu, cặp đôi đã không nhận được sự đồng tình từ phía gia đình.

Theo cha mẹ anh, Taylor Swift có thể là cô gái hoàn hảo với Drake nhưng còn xa anh mới là người đàn ông hoàn hảo với giọng ca Black Space. Một nguồn tin riêng của Hollywood Life tiết lộ rằng họ nghĩ con trai mình chưa đủ “trưởng thành” để hẹn hò với Taylor Swift.

Drake giới thiệu Taylor Swift với gia đình nhưng không nhận được đồng tình - Ảnh 1

Drake sẽ là tình yêu tiếp theo của Taylor Swift?

“Dennis và Sandi [cha mẹ Drake] không ngừng nói về Taylor và khen cô mới tuyệt vời làm sao. Họ, cũng như mọi người khác, choáng ngợp trước vẻ ngoài trưởng thành và quyến rũ của cô. Thành thật mà nói, họ rất muốn thấy Drake hẹn hò lãng mạn với ai đó giống như cô ấy, nhưng cho rằng cô quá trưởng thành so với Drake.

“Họ là cha mẹ của anh ấy và họ yêu anh. Nhưng họ hiểu con trai mình và biết Drake không đủ trách nhiệm hay điềm đạm để hẹn họ với những phụ nữ như Taylor. Sau tất cả, cha mẹ Drake hoàn toàn say mê Taylor và hi vọng sớm được gặp lại cô”, nguồn tin tiết lộ, dù thực tế Drake hơn Taylor Swift 4 tuổi.

Hiện chưa rõ tình cảm giữa Drake và Taylor Swift đã tiến triển tới đâu nhưng hẳn chưa ai quên anh mới bày tỏ tình yêu bất diệt với Rihanna tại lễ trao giải MTV Video Music Awards hồi tháng Tám. Do đó, khá chắc chắn rằng nếu Drake phải lòng ai, anh sẽ đảm bảo rằng mọi người sớm được biết. Và Taylor Swift , sau những thất bại tình trường chồng chất, hẳn xứng đáng nhận được một tình yêu cuồng nhiệt như vậy.

Giả Bình (tổng hợp)