'Đột nhập' nhà bạn trai của Ngọc Quyên ở trời tây

(2Sao) - Bạn trai Việt kiều thể hiện tình yêu với siêu mẫu hàng đầu Việt Nam - Ngọc Quyên bằng nụ hôn cháy bỏng.

Những ngày qua, ngay sau khi hình ảnh chiếc nhẫn đính hôn được đeo vào ngón áp út của Ngọc Quyên được người đẹp chia sẻ niềm vui "theo chồng bỏ cuộc chơi" trên trang cá nhân của mình khiến người hâm mộ xôn xao, các chàng trai bấy lâu thần tượng cô siêu mẫu thì "đau tim".

Ngay sau khi thông tin được tiết lộ, giới truyền thông và người hâm mộ rất muốn biết về đám cưới cùng người đàn ông bí ẩn đã "đánh cắp" được trái tim người đẹp "Mỹ nhân kế" là ai?. Không để người hâm mộ chờ lâu, Ngọc Quyên chính thức lên tiếng thừa nhận thông tin kết hôn, người đẹp chính thức lên xe hoa về nhà chồng với hôn phu là bác sỹ Việt Kiều vào ngày 25/01 tới.

Theo một số nguồn tin, bạn trai Ngọc Quyên là một bác sỹ Việt Kiều, 37 tuổi. Anh là một người có quan điểm sống hiện đại, cuộc sống tự tập, đầy nghị lực và ý chí phấn đấu - chính điều đó là chìa khóa mở cửa trái tim Ngọc Quyên. Định mệnh cho hai người gặp nhau trong chuyến đi từ thiện, hai người chia sẻ gần gũi và hai trái tim đã cảm mến, thuộc về nhau.

Hiện tại, Ngọc Quyên cùng mẹ đang có những ngày nghỉ cuối năm tại nước Mỹ để gặp gỡ nhà trai và chuẩn bị ngày trọng đại cho con gái. Cặp đôi đang có những ngày hạnh phúc bên nhau và chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Bạn trai dành tình yêu, nụ hôn tình cảm cho vợ tương lai Ngọc Quyên

Chiếc nhẫn gắn kết tình yêu của hai người

Dù bận rộn, nhưng b"ông xã tương lai" dành thời gian đưa
Ngọc Quyên và mẹ vợ tương lai nghỉ lễ Noel

Cặp đôi có những ngày hạnh phúc, khoảnh khắc ngọt ngào
bên nhau trong dịp lễ Noel trên đất Mỹ

Ngôi nhà Ngọc Quyên cùng mẹ đang ở trên đất Mỹ

Chân dài Mỹ nhân kế tạo dáng tại trời tây

Nụ cười hạnh phúc cùng khoảnh khắc bên nhau của đôi trẻ

Ngọc Quyên hạnh phúc với lựa chọn của cuộc đời mình,
siêu mẫu tạo dáng trước cửa nhà cùng mẹ và chồng tương lai

Ông xã tương lai của Ngọc Quyên tại phòng làm việc

L.Nguyễn