Đợt 2 kỳ thi tuyển sinh đại học Trường ĐHSP TDTT Hà Nội thành công tốt đẹp

Được tổ chức trong ngày 12 tháng 8, với 2 nội dung thi năng khiếu gồm: chạy 100 m và bật xa tại chỗ, đợt 2 của kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2018 của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã thành công tốt đẹp, tạo phấn khởi cho thí sinh.

Theo Ban thư ký Hội đồng tuyển sinh trường cho biết: Xác định đây là kỳ thi mang phạm vi quốc gia, nhằm tuyển chọn đúng đối tượng các thí sinh vào học tại trường đảm bảo công bằng, chính xác đúng theo đúng quy định…nên Nhà trường quán triệt chỉ thị của cấp trên để chủ động triển khai cho các đơn vị tích cực chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để triển khai kỳ thi. Mặc dù diễn ra vào ngày cuối tuần, thời tiết nắng nóng…nhưng các đơn vị, cá nhân tham gia thực hiện nhiệm vụ tuyển sinh với tinh thần rất cao đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh. Bên cạnh tập trung về chuyên môn cho kỳ thi, các đơn vị đã chủ động vào cuộc hết sức quyết liệt, huy động các cán bộ, viên chức, người lao động tham gia hỗ trợ tổ chức kỳ thi với điều kiện thuận lợi nhất, từ việc bố trí chỗ ở miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh; tổ chức đón thí sinh bằng ô tô từ Bến xe Yên Nghĩa vào trường; hỗ trợ suất ăn miễn phí cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, bố trí sinh viên tình nguyện tham gia hướng dẫn thí sinh….

Chính vì thế thay vì cảm xúc căng thẳng, lo âu, tâm trạng các thí sinh đã chuyển sang phấn khởi, hào hứng. Tất cả các thí sinh đều rất nỗ lực thể hiện khả năng và kiến thức cho 2 nội dung thi với kết quả rất cao, nhiều thí sinh thể hiện phần thi đạt thành tích phá các kỷ lục của kỳ thi năm trước, như thành tích phần thi bật xa tại chỗ của thí sinh Trương Văn Mạnh, số báo danh 0484. Cũng theo Ban thư ký, cho biết, chất lượng chuyên môn của thí sinh năm nay khá tốt, hầu hết các em tham gia dự thi đều có năng khiếu TDTT và bộc lộ rõ những sở trường của mình. Vì thế đây sẽ là năm hứa hẹn nhiều sự đổi mới, bởi chất lượng đầu vào cao.

Được biết, để tiếp tục tạo điều kiện cho các thí sinh chưa kịp thi đợt 1, đợt 2 do phải đi thi đấu, hoặc vì lý do nào đó, nên kỳ thi tuyển sinh đại học của nhà trường sẽ tiếp tục được tổ chức đợt 3 vào ngày 12-13 tháng 9. Hiện tại nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ dự thi của các thí sinh qua các hình thức như: Nộp trực tiếp tại trường; gửi qua đường bưu điện, hoặc đăng ký trực tuyến trên trang Website (https://www.dhsptdtthanoi.edu.vn), trang Facebook (Trường Đại học Sư Phạm TDTT Hà Nội @SPTDTTHN)

Nội dung hồ sơ đăng ký gồm:

- Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu trên website của trường).
- Bản sao công chứng Học bạ THPT (hoặc tương đương).
- Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp trước 2018;
- 2 ảnh chân dung cỡ 3x4 (mới chụp);
- Bản sao Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có). Lệ phí xét tuyển và thi năng khiếu: 330.000 đ.
Thí sinh cần tư vấn tuyển sinh có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 024.33866899

Minh Tư - Ngọc Diệp