Động thổ dự án khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế Malibu MGM Hội An

QUẢNG NAM - Ngày 10-9, tại bãi biển Hà My thuộc P. Điện Dương (thị xã Điện Bàn), Công ty TNHH Indochina Hoi An Beach Villas – đơn vị thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital, đã tổ chức lễ động thổ dự án Malibu MGM Hội An.

Lễ động thổ Dự án Khu nghỉ dưỡng Malibu MGM Hội An.

QUẢNG NAM - Ngày 10-9, tại bãi biển Hà My thuộc P. Điện Dương (thị xã Điện Bàn), Công ty TNHH Indochina Hoi An Beach Villas – đơn vị thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital, đã tổ chức lễ động thổ dự án Malibu MGM Hội An. Dự án này có vị trí đắc địa khi nằm trên trục đường được mệnh danh là “đại lộ 5 sao” với hàng loạt resort cao cấp trải dài từ Mỹ Khê tới Cửa Đại (TP Hội An); quy mô khoảng 11ha, bao gồm 94 căn biệt thự và 600 căn hộ... với tổng vốn đầu tư lên đến gần 2.000 tỷ đồng.

Đặc biệt, theo ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bamboo Capital: Malibu MGM Hội An được thiết kế, xây dựng, trang trí bởi các công ty danh tiếng trong và ngoài nước như: Công ty Thiết kế BAKH (Mỹ), Công ty Signature Architect Việt Nam, Công ty Oceanus Glass, Công ty Tracodi,... nhằm tạo nên một khu nghỉ dưỡng có kiến trúc hiện đại, sang trọng với không gian mở, gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường... Đánh giá về dự án này, ông Hồ Tấn Cường, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam cho biết: Sau khi hoàn thành xây dựng và đi vào hoạt động vào năm 2020, Malibu MGM Hội An sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế, thêm một điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho địa phương và đóng góp vào sự phát triển chung của ngành du lịch Quảng Nam. Nhân dịp này, Tập đoàn Bamboo Capital đã trao tặng 3 căn nhà tình thương với tổng trị giá 150 triệu đồng cho P. Điện Dương.

PHÚ NAM