Đồng Tháp tuyên dương thanh niên tiêu biểu lĩnh vực thể dục thể thao

Ngày 29/11, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn – Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Tháp phối hợp Sở VH -TT&DL Đồng Tháp tổ chức gặp gỡ, tuyên dương 11 thanh niên là huấn luyện viên, vận động viên có thành tích xuất sắc khi thi đấu các giải thể thao quốc tế năm 2023.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc Sở VH-TT&DL Đồng Tháp Huỳnh Thị Hoài Thu đánh giá cao thành tích của các vận động viên - đã góp phần nâng cao vị thế của thể thao Việt Nam trên trường quốc tế.

 Giám đốc Sở VH-TT&DL Đồng Tháp Huỳnh Thị Hoài Thu và Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Tháp Huỳnh Minh Thức khen thưởng các vận động viên xuất sắc của tỉnh. Ảnh: TĐ ĐT.

Giám đốc Sở VH-TT&DL Đồng Tháp Huỳnh Thị Hoài Thu và Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Tháp Huỳnh Minh Thức khen thưởng các vận động viên xuất sắc của tỉnh. Ảnh: TĐ ĐT.

Giám đốc Sở VH-TT&DL Đồng Tháp mong muốn các vận động viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực thi đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới, góp phần tạo nên những dấu ấn mới cho thể thao Việt Nam.

Lãnh đạo Sở VH-TT&DL Đồng Tháp cũng yêu cầu các đơn vị liên quan tiếp tục quan tâm, đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho các vận động viên trong quá trình tập luyện và thi đấu.

Anh Huỳnh Minh Thức – Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Tháp chúc mừng, biểu dương các vận động viên đã đạt được những thành tích đáng tự hào.

Anh Thức cho rằng, những thành tích của các vận động viên đã góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của thể thao Việt Nam, khẳng định vị thế của thể thao Việt Nam trên trường quốc tế.

Tỉnh Đồng Tháp khen thưởng thanh niên tiêu biểu lĩnh vực thể dục thể thao.

Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Tháp cũng kỳ vọng các vận động viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, tích cực phát huy vai trò của mình trong việc lan tỏa tinh thần thể thao, niềm tự hào dân tộc tới các bạn trẻ.

Tại buổi gặp mặt, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Tháp đã trao tặng giấy khen, quà cho 9 thanh niên tài năng có thành tích xuất sắc trong thi đấu các giải thể thao quốc tế năm 2023 và 2 huấn luyện viên tham gia huấn luyện vận động viên thi đấu các giải thể thao quốc tế: bi sắt, bơi lội, cầu mây, đá cầu, bóng đá, Judo, Vovinam,...

Vận động viên Bùi Thị Thảo Ngân vô địch Vovinam thế giới năm 2023.

Trong số thanh niên được tuyên dương đợt này, có vận động viên Vovinam Bùi Thị Thảo Ngân. Ngân đã xuất sắc giành Huy chương vàng giải vô địch Vovinam thế giới lần VII - năm 2023.

Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Tháp tặng bản đồ Việt Nam cho Trường Phổ thông Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Đồng Tháp.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Tháp cũng đã tặng 5 bản đồ Việt Nam cho Trường Phổ thông Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Đồng Tháp nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” của T.Ư Đoàn. Đây là hoạt động góp phần giúp đoàn viên, thanh niên nắm rõ hơn thông tin địa lý, giáo dục thế hệ trẻ về lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, khơi dậy khát vọng cống hiến cho Tổ quốc.

Hòa Hội

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/dong-thap-tuyen-duong-thanh-nien-tieu-bieu-linh-vuc-the-duc-the-thao-post1591018.tpo