Đồng Tháp mở hội… mừng Bình Dương vô địch

Chiều 20/9, ban tổ chức sẽ trao cúp vô địch cho Becamex Bình Dương trên sân Cao Lãnh sau trận đấu giữa Đồng Tháp – B.Bình Dương ở vòng đấu cuối cùng.

Dù cúp vô địch được trao cho đối thủ nhưng CLB Đồng Tháp vẫn quyết định tổ chức một ngày hội trên sân Cao Lãnh trong trận đấu cuối cùng. Đây là lần đầu tiên từ khi V-League ra đời, chiếc cúp vô địch về đến xứ Tháp Mười.

CĐV Đồng Tháp sẽ mở hội trong trận đấu cuối cùng V-League 2015. Ảnh: Internet.

Quan trọng hơn, đây còn là dịp để Đồng Tháp tri ân người hâm mộ đã luôn sát cánh cùng đội bóng trong suốt mùa giải vừa qua. Phần thưởng cho những nỗ lực của các cầu thủ và cổ động viên Đồng Tháp là tấm vé được chơi tại V-League mùa sau. Thế nên, ngày hội trên sân Cao Lãnh là bữa tiệc chung của cổ động viên hai đội .

Ban tổ chức sân sẽ mời hai ca sĩ từ TP. Hồ Chí Minh (Hoàng Thùy Linh và Bảo Anh) về biểu diễn để tạo không khí sôi động cho ngày bế mạc. Thêm vào đó, chương trình rút thăm trúng thưởng (một xe Vespa và 10 smartphone) cũng được tổ chức dành cho các khán giả đến sân.

Sân Cao Lãnh có sức chứa 20.000 chỗ ngồi, ban tổ chức hy vọng một nửa trong số đó sẽ được lấp đầy vào cuối tuần này. CLB B.Bình Dương cho biết sẽ có khoảng 1.000 cổ động viên đất Thủ đi xe xuống Đồng Tháp để chúc mừng đội nhà và rước cúp về Thủ Dầu Một ngay sau lễ đăng quang.