Động thái đầu tiên của nữ thần Baifern Pimchanok sau khi Nine Naphat tuyên bố hẹn hò

Cặp đôi Baifern Pimchanok và Nine Naphat đang là tâm điểm của truyền thông Thái Lan.

Sau quãng thời gian dài được người hâm mộ gán ghép, cặp đôi đình đám showbiz Thái Lan Baifern Pimchanok và Nine Naphat đã chính thức "bước qua ranh giới friendzone". Nine Naphat cho biết anh và Baifern giữ mối quan hệ bạn bè suốt 4 - 5 năm qua, nhưng tình cảm đã phát triển sau chuyến đi Milan. Giờ đây cả 2 vượt qua ranh giới tình bạn để tiến đến giai đoạn tìm hiểu, yêu đương. Mọi thứ đang tiến triển rất tốt.

Sau khi bạn trai Nine Naphat chính thức công khai chuyện tình cảm, Baifern Pimchanok đã có động thái đầu tiên. Trên trang cá nhân, cô đăng tải loạt ảnh đi du lịch biển cùng bố và chú cún cưng. Dù không trực tiếp nhắc đến chuyện tình cảm, nhưng người hâm mộ đều cho rằng cách Baifern dùng icon vui vẻ, cùng gương mặt rạng ngời tươi tắn đã chứng tỏ nữ diễn viên đang rất hạnh phúc trong tình yêu.

Trên trang cá nhân, Baifern đã có động thái đầu tiên sau khi bạn trai Nine xác nhận hẹn hò. Nữ diễn viên đăng tải ảnh từ chuyến đi biển cùng bố và chú chó cưng

Người đồng hành cùng Baifern trong chuyến đi này chính là bố cô, ông Nipon Luevisadpaibul. Ông nhận được nhiều lời khen ngợi với ngoại hình phong độ, trẻ hơn tuổi.

Cuối cùng "thuyền" Baifern - Nine đã cập bến trong sự hân hoan của người hâm mộ

Nguồn: Instagram

Minh Hồng

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/dong-thai-dau-tien-cua-nu-than-baifern-pimchanok-sau-khi-nine-naphat-tuyen-bo-hen-ho-20221130171304725.htm