Động thái của Lương Thế Thành sau 3 ngày khóa trang Facebook

  40 liên quanGốc

  Từ khi dính vào thị phi bị hiểu lầm 'mỉa mai' gia đình Hồ Văn Cường, Lương Thế Thành đã khóa trang Facebook cá nhân.

  Những ngày qua, diễn viên Lương Thế Thành nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng khi bị vướng chuyện thị phi.

  Diễn viên Lương Thế Thành.

  Trước đó, hôm 12/10 anh chia sẻ bài viết nói về ồn ào tiền bạc của người quen nhưng lại bị hiểu lầm đang "mỉa mai" gia đình Hồ Văn Cường. Ông xã Thúy Diễm cũng đã đăng đàn xin lỗi khán giả, sau đó nam diễn viên khóa trang Facebook cá nhân.

  Lương Thế Thành mở lại tài khoản Facebook sau 3 ngày "ẩn dật".

  Sau gần 3 ngày "ẩn dật", tối 14/10, Lương Thế Thành đã mở lại tài khoản Facebook cá nhân. Bà xã anh từng chia sẻ với SAOstar về lý do nam diễn viên dừng hoạt động trên mạng xã hội.

  "Thật ra cách đây vài hôm anh Thành bị một chuyện giống như trên trời rơi xuống, anh ấy bị hiểu lầm. Khi anh Thành nói về vấn đề của bạn bè nhưng người ta lại hiểu sai là đang xen vào câu chuyện đang 'nóng' trên mạng xã hội.

  Lúc đó, Thành nói với tôi bản thân cảm thấy rất sai khi sử dụng mạng xã hội như vậy, nó rất tiêu cực. Cho nên sau khi đăng bài xin lỗi, anh ấy cảm thấy mạng xã hội tiêu cực quá nên không muốn sử dụng Facebook nữa", nữ diễn viên phim Cát đỏ bộc bạch.

  Trước đó, ông xã Thúy Diễm xin lỗi khán giả vè sự cố đáng tiếc.

  Trước đó, Lương Thế Thành trải lòng: "Trước hết, xin cho Thành xin lỗi tất cả mọi người về sự cố bài viết hồi chiều của Thành. Thật sự Thành không có ý nói đến chuyện của chị Nhung và Hồ Văn Cường, vì thật sự chuyện đó Thành không rành chỉ thấy lướt qua nên không biết ai đúng ai sai.

  Một lần nữa cho Thành đính chính bài đăng hồi chiều không hề liên quan tới chuyện chị Nhung với em Hồ ăn Cường và mong tất cả mọi người đừng quá n.hạy cảm với Thành. Xin cho Thành xin lỗi về sự cố này và Thành sẽ rút kinh nghiệm để không xảy ra tình trạng này nữa. Cảm ơn cả nhà nhiều, thành thật xin lỗi mọi người".

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/dong-thai-cua-luong-the-thanh-sau-3-ngay-khoa-trang-facebook-202110142357056393.html