Đông Nhi sẽ đặt cúp MTV EMA tại phòng ngủ

Trả lời phỏng vấn cho kênh MTV Asia, cô bày tỏ ước muốn được ngồi cạnh thần tượng Britney Spears trong lễ trao giải.

Sau những nỗ lực không ngừng, MTV EMA đã chính thức công bố Đông Nhi trở thành người chiến thắng hạng mục Best Southeast Asia Act - trở thành nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á trong giải thưởng âm nhạc danh giá MTV EMA 2016, theo tin tức trên báo VOV.

Sự xuất hiện chỉn chu của Đông Nhi còn thu hút sự quan tâm của nhiếp ảnh gia người nước ngoài. Ảnh: Zing news.

Đêm trao giải sẽ diễn ra tại Ahoy Rotterdam và chính thức trực tiếp trên toàn cầu vào lúc 23h theo giờ Việt Nam, ngày 6/11. Hạng mục the Best Local Act được quyết định dựa vào số lượng vote từ fans.

Và Đông Nhi, đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành được số lượng bình chọn cao nhất, trở thành nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á, đánh bật các đối thủ nặng kí trong khu vực như Bunkface (Malaysia), Gentle Bones (Singapore), Raisa (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines), Thaitanium (Thailand), và Yuna (Malaysia).

Trước thềm lễ trao giải, Đông Nhi đã có buổi trò chuyện ngắn với phóng viên Natasha của kênh MTV Asia được phát trực tiếp trên toàn thế giới thông qua phần mềm Snapchat, báo Zing news đưa tin.

Trong đoạn video ngắn được chia sẻ trên tài khoản Instagram của kênh này, đại diện Việt Nam chia sẻ niềm vui khi giành chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á.

Cô cũng bày tỏ ước muốn được ngồi cạnh thần tượng Britney Spears trong lễ trao giải cũng như tiết lộ sẽ đặt chiếc cúp này cùng các giải thưởng trước đây của mình tại một nơi đặc biệt trong phòng ngủ. Toàn bộ phần hình ảnh và phỏng vấn của Đông Nhi trước sự kiện EMA 2016 sẽ được phát lại trên kênh MTV Asia. '

Dã Quỳ (Tổng hợp theo báo Zing news, VOV)